Sàn gỗ công nghiệp khác cần các loại gỗ tự nhiên đồng thời gỗ ngoài trời nó được đánh giá là một loại sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ công nghiệp bằng những màu nhan sắc tuyệt hảo luôn luôn phù hợp bằng mọi phong cáchhòng ngủ, phòng khách ... và là phông nền hữu hảo góp phần giúp cho tăng độ sang trọng của không gian cũng như những đồ nội thất đặt trên nó.
Xem thêm: >>Sàn ngoài trời Hà Nội<<
Sàn gỗ công nghiệp khác cần các loại gỗ tự nhiên đồng thời gỗ ngoài trời nó được đánh giá là một loại sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ công nghiệp với mỗi những màu sắc tuyệt hảo luôn luôn phù hợp cần mọi phong cáchhòng ngủ, phòng khách ... và là phông nền hữu hảo góp phần làm tăng độ sang trọng của không gian cũng như những đồ nội thất đặt trên nó.


Hiện giờ , hai thương hiệu sàn gỗ cao cấp cùng lúc uy tín nhất trên thị trường học ván lót sàn Hà Nội cùng lúc các tỉnh lân cận là Sàn gỗ JANMI đồng thời Sàn gỗ ROBINA. với mỗi thời điểm sử dụng 25 năm đồng thời lúc bảo hành 15 năm, người tiêu dùng sẽ thật sự yên tâm về chất lượng cùng lúc tính bền vững thời kỳ sử dụng hai loại thương hiệu sàn gỗ công nghiệp này.

Hai loại sàn gỗ này giống nhau về thông số kỹ thuật, trong phạm vi bài viết này mọi người sẽ đưa ra một số thông đội ngũ không quá xa lạ mà của sàn gỗ Janmi Để các chiến hữu đều có tham khảo:
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (Deluxe laminate flooring) của Robina Flooring - Malaysia, cái dây chuyền sản xuất hàng đầu của tập đoàn Witex Germany.
Đạt chất lượng Châu Âu.
khi sử dụng trên 25 năm.
thời gian bảo hành 15 năm (chất lượng, kỹ thuật lắp ráp, cong vênh co ngót, giản nở, đổi màu đồng thời mối mọt).

Ưu điểm sàn gỗ JANMI:
Cơ hội chịu độ ẩm , chịu ẩm vày cốt HDF (sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia).
khả năng chịu độ ẩm trong 24 hiện vì chưng sự cố độ ẩm gây ra. nước chuẩn: 5.1%
mép hèm ván được phủ sáp nến Parafin chống thấm nước , xoá sổ khuẩn, đề phòng nấm mốc, mối mọt.
Cơ hội chống trầy xước do bề ngoài phủ Oxit Nhôm (sản xuất tại Áo).
Chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4.
Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn đồng thời không phai màu do tia cực tím cùng lúc giai đoạn .
Vân gỗ thật cùng lúc không xa lạ mà hãng (sản xuất tại Đức).
Nhược điểm sàn gỗ JANMI:
Giá khá cao hơn thêm chút so cần các loại gỗ Trung Quốc.

Xem thêm: >>Sàn ngoài trời giá rẻ nhất<<