Với đặc điểm kết dinh cao, lại giảm thời gian thi công trong việc lát tường nhà nên keo dán gạch được các nhà thầu xây dựng tin dùng trong việc hoàn thiện giai đoạn cuối cùng là trang trí nhà ( đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng ngôi nhà).

Với công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của con người lại càng tăng, chính vì lẽ đó mà con người lại phát sinh ra những mong muốn !

Ngôi nhà đang bị bong tróc gạch do thời tiết thay đổi ?
Những phòng của bạn đang có biểu hiện xuống cấp ?
Muốn sửa lại phòng mà không làm tốn nhiều tiền bạcnhư dùng xi măng ?

Những nhu cầu của con người ngày nay đã được đáp ứng vì trên thị trường đã xuất hiện loại vật liệu mới trong xây dựng là keo dan gach. Keo dán gạch là hợp chất gốc cement chống thấm được chế tạo theo dây chuyền tiên tiến của Đức, có công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp được dùng để trang trí các vật liệu khác nhau như gạch men, đá ốp lát, đá granite hoặc các loại gạch đá khác dùng trong lát tường nhà, ....

Hiện nay trên thị trường nhiều loại keo dán gạch khác nhau: Mova, Viễn Đông, Gritone,... Với mỗi thương hiệu thì có dây chuyền sản suất khác nhau. Nhưng loại được sử dụng rộng rãi nhất là loại keo dán gạch Gritone của Đức. Bạn có thể đến cửa hàng các loại keo dan gach tại đây.

Thông tin nhà cung cấp keo dán gạch tại Tp.HCM
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565