Với đặc điểm kết dinh cao, lại giảm thiểu thời gian thi công trong việc ốp tường nhà nên keo dán gạch[/url] được các thợ xây dựng tin dùng trong việc hoàn thiện giai đoạn cuối cùng là trang trí ngôi nhà ( đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng nhà).

Với khoa học ngày càng phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của con người lại càng cao, chính vì lẽ đó mà con người lại phát sinh ra những mong muốn !

Căn nhà đang bị bong tróc gạch do thời tiết thay đổi ?
Những căn phòng của bạn đang có biểu hiện xuống cấp ?
Muốn sửa lại phòng mà không làm tốn nhiều thời gian thi côngnhư dùng xi măng ?

Những mong muốn của con người ngày nay đã được đáp ứng vì trên thị trường đã nhà cung cấp loại vật liệu mới trong xây dựng là keo dan gach. Keo dán gạch là hợp chất gốc cement chống thấm được chế tạo theo dây chuyền tiên tiến của Đức, với công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp dùng để trang trí các vật liệu khác nhau như gạch men, đá ốp lát, đá granite hoặc các loại gạch đá khác dùng trong lát nền nhà, ....

Hiện nay trên thị trường các loại keo dán gạch khác nhau: Mova, Viễn Đông, Gritone,... Với mỗi thương hiệu thì có dây chuyền sản suất khác nhau. Nhưng loại được sử dụng rộng rãi nhất là loại keo dán gạch con gấu của Đức. Bạn có thể đến nhà phân phối các loại keo dan gach tại đây.

Thông tin nhà cung cấp keo dán gạch
tại Tp.HCM
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565