TubeMate YouTube Downloader – một phần mềm để xem và tải video từ các dịch vụ phổ biến. Phần mềm này cho phép bạn tải về các tập tin video có định dạng khác nhau trong phần mở rộng cao. tubemate cho phép thêm các tập tin tải về vào playlist và xem hoặc nghe chúng trong máy nghe nhạc tích hợp. Phần mềm này có chứa một mô-đun cho phép bạn trích xuất âm thanh từ các file video ở định dạng MP3.
Bạn muốn download video ca nhạc, phim trên youtube, hãy tải tubemate miễn phí về máy, ứng dụng tải video mp4 cho android và iphone ios. Giao diện dễ sử dụng, phân chia chất lượng độ phân giải video 360, 460 hay 720HD cho người dùng tùy chọn. Tốc độ tải về của ứng dụng tubemate thực sự rất nhanh, chỉ mất vài phút là dế yêu của bạn đã sở hữu được các mv ca nhạc hay các bộ phim bom tấn rồi. Tubemate apk phần mềm không tốt nhất để tải video.
Việc sở hữu những video không còn là điều khó khăn nữa, chỉ cần chiếc điện thoại di động hỗ trợ 3G, bắt wifj là bạn tha hồ tải những video mà mình yêu thích về máy
tai tubemate chỉ mất ít phút là dế yêu thêm chức năng tải video miễn phí từ youtube rồi. Hãy để ý bên cạnh mỗi video sẽ hiện nút download, ở đây bạn hãy chọn định dạng và độ phân giải hợp lý cho điện thoại của mình nhé. Vậy video tải về sẽ nằm chỗ nào trong máy? Ứng dụng tubemate rất thông minh, hãy kiểm tra mục download hoặc video nhé, chúng đang chờ bạn ở đấy.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-tubemate-ung-...e-cho-android/