Apus launcher – giao diện đẹp cho android miễn phí
Apus launcher là một áp dụng cho phép người dùng khoác lên chiếc telephone android của mình một giao diện mới tuyệt vời đẹp mắt và tiện lợi. Apus launcher sở hữu nhiều Bản năng vượt trội so với các bộ giao diện khác như cho phép người dùng gom các ứng dụng cùng loại thành một nhóm thuận lợi cho việc cai quản , tìm những vận dụng phổ thông hay là cho phép người dùng quản lí thanh công cụ thông báo.
Các Tính năng bổ ích của Apus launcher
Tùy biết thiết bị android của bạn: Khoác lên thiết bị của bạn một giao diện đẹp cho android tuyệt đối mới và miễn phí bao gồm hình nền , wiget , thanh phương tiện báo cáo cùng nhiều tiện ích khác. Dung lượng nhỏ gọn chỉ 1MB không chiếm nhiều bộ nhớ thiết bị mà vẫn tương trợ nhiều tiện tích tốt nhất.
Quản lí thông báo của điện thoại: Cung Đem cho bạn menu nhanh trên thanh báo cáo để bật , tắt wifi , dữ liệu di động , đèn bấm , …. Giúp đỡ tiền của phép bạn quản fone một cách công hiệu và nhanh chóng.
Thư mục thông minh và khám phá ứng dụng: Nhóm các vận dụng cùng loại như mạng tầng lớp , chat chit , trò chơi , kho áp dụng thành từng nhóm biệt lập cho bạn kiếm quản ngại ứng dụng đã cài đặt một cách dễ dàng. Apus launcher còn có hệ thống quét , khám phá những áp dụng chung quanh cho bạn thõa sức khám phá.
Tăng tốc điện thoại của bạn và kéo dài thời kì sử dụng: Chỉ một click vào màn hình chính , Apus launcher sẽ tắt hết áp dụng chạy ẩn , tăng thêm dung lượng Ram trống cho thiết bị bạn chạy mượt hơn đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị.
Apus launcher được đánh giá là một ứng dụng mang lại giao diện đẹp cho android tương xứng được bạn tin cậy và sử dụng. Một áp dụng thật tuyệt vời và hữu ích khi dung lượng chỉ 1MB và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả miễn phí . Bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút để cài đặt là có thể thay đổi giao diện đẹp cho telephone android của bạn rồi. Ngay bây chừ hãy tải về và cài bịa đặt cảm nhận.