Các quý ông ưa chuộng nhà sản xuất Seiko bởi chất lượng và thiết kế của chúng. Nhưng muốn mua một chiếc đồng hồ nào đó, ngoài thiết kế và độ bền bỉ thì điều khách hàng thường hay chú ý đến nhất chính là giá cả của sản phẩm. Bài viết này sẽ mang đến cho các người dùng một vài kiến thức về giá đồng hồ Seiko nam.
Nói đến thương hiệu Seiko, nó là một nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. Sau khoảng thời gian nghiên cứu sả xuất kĩ thuật, Seiko sản xuất nhiều loại mặt hàng chất lượng, độ chính xác cao, kiểu dáng phong phú. Seiko còn được nhiều người ưa chuộng bởi phân khúc giá trong tầm giá với nhiều người tiêu dùng.
Dù trải qua nhiều giai đoạn, đồng hồ Seiko vẫn được xem là một vật bất ly thân, không thể không có đối với phái mạnh. Chúng có thể theo họ trong nhiều hoạt động, kể cả khi cuộng sống hàng ngày, khi làm việc, thư giãn… Dù nhà sản xuất của Seiko luôn hạn chế lớn nhất giá đồng hồ Seiko nam nhưng vẻ đẹp của đồng hồ Seiko không hề đi xuất. Đồng hồ có chất lượng so với số tiền người dùng đã bỏ ra để sở hữu chúng.
Bây giờ, Seiko gồm các dòng đồng hồ như:
- Elite Collection: gồm các sản phẩm cao cấp như Seiko Sportuna, Seiko Primer, Seiko Velature, Seiko Arctura, Seiko Astron.
+ Sportuna: đây là dòng đồng hồ thể thao số một của công ty Seiko. Để đạt được độ bền và chất lượng cao, tất cả các đồng hồ của dòng này đều được tạo nên từ inox, tinh thể sapphire và độ chịu nước cao.
+ Primer: được truyền cảm hứng từ những thiết kế mỹ thuật của Hy Lạp, là sự hòa trộn hoàn hảo giữa cổ kính và hiện đại.
Vì đây là những dòng đồng hồ cao cấp nên mức giá cũng khá cao, tất cả dòng đồng hồ có giá từ 10 triệu trở lên.
- Seiko 5: là chiếc đồng hồ huyền thoại của thương hiệu của Seiko, được yêu thích rộng rãi ở Việt Nam. Bao gồm các mẫu sản phẩm Automatic bình dân: Superior, Divers, Elegency/Sports, G/L SS, G/L GP. giá thành của nhà sản xuất này khoảng 1 triệu đến 5 triệu.
Trên đây là một số thông tin giá đồng hồ Seiko nam. Để biết cụ thể hơn về giá của những dòng đồng hồ bạn ưa chộng, bạn có thể tham khảo giá trên website chính thức của thương hiệu Seiko. Hoặc các bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang web của cửa hàng X-Watch – shop đại lý của thương hiệu Seiko ở Việt Nam.

Xem thêm: http://www.xwatch.vn/