Tủ bếp đẹp với nhiều kiểu dáng đẹp tiện nghi cho những căn hộ chung cư, mẫu tủ bếp gỗ được thiết kế lắp đặt bởi nội thất Ardeco cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Hiện nay diện tích căn hộ chung cư vừa và nhỏ bởi vậy khi sắp xếp các đồ vật nhà bếp sao cho khoa học hỗ trợ tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ chức năng sử dụng là quan trọng. Với những mẫu tủ bếp cao cấp thiết kế riêng cho những căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay. Tủ bếp được thi công sát tường với 2 tầng tiện dụng không gian của tường bếp ốp trực tiếp vào tường.

Với các mẫu tủ bếp âm tường hoặc đóng sát tường giúp bạn tiết kiệm không gian bếp hoàn hảo, tủ phía trên được thi công vừa tầm với giúp bạn bảo quản gia vị thực phẩm khô sạch sẽ dễ cất lấy, tầng tủ bếp phía dưới với phần mặt trên thường được các kiến trúc sư đề xuất trang trí ốp gạch làm bề mặt đặt bếp và dụng cụ nấu nướng như bếp ga – bếp từ, ngoài ra sẽ thiết kế phần bồn rửa vòi rửa dẫn nước trực tiếp là khu vực rửa chén bát rau củ quả tiện dụng đa năng. Những ngăn tủ phía dưới tiện ích khi bảo quản thực phẩm hay các dụng cụ nấu ăn như nồi niêu xoong chảo.

Phần chức năng của tủ bếp hiện đại có sự tương đồng giống nhau tuy nhiên tùy vào diện tích và phong cách sống của từng không gian mà bạn nên chọn những mẫu tủ bếp có thiết kế và màu sắc khác nhau. Cùng nội thất Ardeco tham khảo các mẫu tủ bếp đẹp bên dưới để chọn cho mình mình mẫu tủ bếp hợp lý nhất

Tủ bếp gỗ số 1 TB-01 thiết kế khoa học
►Tên SP : Tủ bếp 1
►Mã SP : TB-01
►Đơn giá : Liên Hệ
►Tình trạng : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếTủ bếp gỗ số 2 TB-02 hiện đại[/b]
►Tên SP : Tủ bếp 2
►Mã số : TB-02
►Đơn giá : Liên Hệ
►Trạng Thái : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếMẫu tủ bếp số 3 TB-03 chất liệu laminate
►Tên Sản Phẩm : Tủ bếp 3
►Mã SP : TB-03
►Đơn giá : Liên Hệ
►Tình trạng : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếTủ bếp 6 TB-06 inox kết hợp với gỗ
►Tên tủ : Tủ bếp 6
►Mã Sản Phẩm : TB-06
►Đơn giá : Liên Hệ
►Trạng Thái : Có thể đặt hàng / đặt thiết kếCÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : ardeco@gmail.com