Thị trường chăn ga gối đệm cũng không hề ngoại lệ.Đánh vào tâm lí của một bộ phận người Việt thích dùng hàng nước ngoài.các nhà kinh doanh mở ra những thương hiệu gần giống thương hiệu nước ngoài(nhất là thương hiệu chăn ga gối everon ) để đánh lừa người tiêu dùng.
Lựa chọn hình thức kinh doanh ăn xổi để thu lợi nhuận cho cá nhân,bỏ mặc khách hàng cũng như xem thường sức khỏe của họ.Một bộ phận các nhà phân phối đã tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm chính hãng được làm từ các nguyên liệu chưa rõ nguồn gốc gán mác các sản phẩm chất lượng để lừa các khách hàng cả tin.
Kết hợp với nhiều chiêu trò câu kéo khách hàng.Các nhà sản xuất chia lợi nhuận/chiết khấu cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác để ưu tiên bán các sản phẩm của mình.Để thu lại được lợi nhuận một là nâng cao giá hoặc là giảm chất lượng của cản phẩm.Cho dù thế nào người chịu thiệt thòi hơn cả vẫn là khách hàng.
Mọi người có thể tham khảo bảng giá chăn ga gối đệm everon để nắm bắt kịp thời giá cả của các bộ chăn ga chính hãng ,đồng thời so sánh với các sản phẩm gán mác kia để tránh bị lừa.
Tuy nhiên, bên cạnh những cách suy nghĩ và kinh doanh ngắn hạn, tiêu cực như trên, không ít Doanh nghiệp Việt Nam vẫn kiên cường và dũng cảm đi theo con đường mình đã chọn, đó là việc xây dựng những thương hiệu Việt Nam mang tính lâu dài, đi sâu vào lòng người tiêu dùng và dần dần trở thành niềm tự hào của nền kinh tế Việt Nam, con người Việt Nam. Muốn làm được điều đó, những Doanh nghiệp này phải sớm thực hiện hiện đại hoá hệ thống quản trị Doanh nghiệp từ khâu sản xuất, quản lý chất lượng đến khâu phân phối, xây dựng chiến lược marketing.
Nguồn : Đạo đức của những người kinh doanh thông qua thị trường chăn ga gối đệm