Ch play là kho game và ứng dụng khổng lồ của của ông trùm tìm kiếm google, cùng đồng thời là công ty quản lý hệ điều hành android đang cực hot hiện nay.
Với ứng dụng ch play của google play cho các bạn thỏa sức lựa chọn dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hiện nay, Tải CH Play về máy là ứng dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người.
Ch play là cửa hàng ứng dụng Play Store tổng hợp trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, với CH Play, bạn có thể tải về điện thoại của mình những ứng dụng miễn phí, các trò chơi theo thể loại, mua ứng dụng, mua các game đang hot nhất hiện nay cho dế yêu của mình.
Tính năng tìm kiếm game và ứng dụng của Ch play
Ứng dụng miễn phí cho Android CH Play này được thiết kế với giao diện đẹp mắt , bố cục sắp xếp các mục game , app rất thông minh sẽ giúp các bạn thích ứng cực nhanh và tải được những điều bạn yêu thích trên store.
tai ch play rất đơn giản bạn chỉ cần tải file CH Play.apk về điện thoại và cài đặt, sau đó cài đặt ứng dụng rồi ra màn hình tìm biểu tượng có chữ CH play và truy cập.
Bạn có thể tải về các ứng dụng khác trên googleplay với Ch play

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-ch-play-cho-d...i-android-apk/