Nấu nướng là công việc rất thú vị với hàng trăm thứ gia vị khác nhau. Mỗi căn bếp vốn đã chứa rất nhiều đồ đạc và thực phẩm cho cả gia đình nên nếu không có các dụng cụ chuyên đựng gia vị thì nhà bếp sẽ bị quá tải. Mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm kệ gia vị dụng cụ tại phụ kiện bếp Thành Đạt.

Các loại kệ dụng vụ gia vị tại phụ kiện bếp Thành Đạt

Kệ gia vị dụng cụ 450mm giảm chấn
Thiết kế nhỏ gọn, gồm 3 tầng được biến tấu từ các thanh inox cao cấp, kệ đựng gia vị dụng cụ giảm chấn có thể dễ dàng đặt trên tủ bếp, đặt dưới sàn hoặc đặt gần bếp nấu ăn.
Quy cách lọt lòng của kệ là 397x450x460, với kích thước này bạn tha hồ đựng các loại gia vị cơ bản trong nấu nướng như mắm, muối, đường, tiêu,… các thanh kim loại được uốn theo nhiều hình dạng thích hợp với các mẫu chai lọ thường dùng để đựng gia vị. Bạn cũng có chỗ để đựng bộ dao nấu ăn trên chiếc kệ này nữa.

Thiết kế gọn gàng, tiện dụng của kệ gia vị giảm chấn
Giá tham khảo: 2.500.000 VND


Kệ dụng cụ gia vị bản tủ 300mm
Vẫn công dụng đựng đồ gia vị và dụng cụ làm bếp nhưng chiếc kệ này được thiết kế chắc chắn với cấu trúc bản, gồm 3 tầng với quy cách lọt lòng là 250x425x430, thoải mái để đựng nhiều đồ gia vị và bộ dao nấu ăn.
Điểm đặc biệt, chiếc kệ đựng gia vị dụng cụ này được âm vào tủ bếp và dễ dàng kéo ra khi sử dụng, đều đó đem lại không gian bếp thoáng đãng hơn rất nhiều.

Giá tham khảo: 2.292.000 VND

Đó là hai sản phẩm tiêu biểu cho dòng kệ gia vị dụng cụ đến từ hai thương hiệu đồ dùng nhà bếp nổi tiếng Higold và Wellmax, các sản phẩm kệ đựng gia vị dụng cụ nhập khẩu chính hãng của phụ kiện bếp Thành Đạt đều được thiết kế đẹp mắt, tinh tế, gọn gàng, tiện dụng và thích hợp với mọi không gian bếp.
Khi mua kệ đựng gia vị ở phụ kiện bếp Thành Đạt bạn sẽ có cơ hội được bảo hành chính hãng, giao hành miễn phí nếu ở TP.HCM, được hưởng mức giá hấp dẫn,…

Ngoài hai loại trên đây, phụ kiện bếp Thành Đạt còn cung cấp rất đa dạng các kích cỡ kệ gia vị dụng cụ. Bạn vui lòng ghé qua showroom tọa lạc tại 1248 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM hoặc liên hệ website www.phukienbepthanhdat.com để biết thêm thông tin về sản phẩm kệ gia vị dụng cụ.