Hiện nay, gỗ óc chó là loại chất liệu được đánh giá cao trong dòng gỗ tự nhiên. Những sản phẩm nội thất bằng gỗ óc chó đều mang đến cho người sử dụng những giá trị, tính năng vượt trội. Như vậy, có nên chọn mua một bộ sofa gỗ óc chó để bài trí cho phòng khách nhà mình không? Nhiều gia chủ thắc mắc về vấn đề này vì còn băn khoăn đến giá thành của sofa gỗ óc chó nói riêng và nội thất bằng gỗ óc chó nói chung.Đúng là những món đồ nội thất được làm từ gỗ óc chó đều có giá thành khá cao. Tuy nhiên, khi sở hữu một bộ sofa gỗ óc chó, chủ nhân sẽ nhận được nhiều hơn là mất. Có thể kể đến:

+ Sofa gỗ óc chó đặc biệt là món đồ "phô bày" đẳng cấp của chủ nhân với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và vô cùng thanh lịch.
+ Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, sofa gỗ óc chó còn có giá trị sử dụng cao: Những thanh gỗ vững chắc được tẩm sấy kỹ càng khi đưa vào sản xuất đảm bảo không cong vênh, không mối mọt khi sử dụng.
+ Màu gỗ tự nhiên sẽ giúp cho sofa gỗ óc chó gần gũi với con người và thích hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của nước ta.Hơn nữa, khi chọn mua sofa gỗ óc chó tại Cát Tường, sản phẩm sẽ được bảo hành 10 năm, sau 10 năm sẽ được bảo trì sơn miễn phí để gỗ óc chó luôn bóng đẹp trọn đời.

Công ty TNHH Nội thất đẹp Cát Tường là địa chỉ thiết kế, sản xuất sofa gỗ óc chó và nhiều món đồ nội thất gỗ óc chó đẹp với giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt đối đảm bảo. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những món đồ nội thất đẹp nhất cho không gian sống nhà mình nhé.

Công ty TNHH Nội thất đẹp Cát Tường
Thiết kế - Thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp - uy tín
Địa chỉ số 33 Phạm Thận Duật - Mai Dịch - Cầu Giấy
SĐT: 0911.461.248