Nooby Bird là game vui nhộn cực hay với tính năng chơi này sẽ cho mọi người một thể loại game chơi hấp dẫn giải trí cũng tai game nooby bird để trở thành nhân vật chính trong game bắn các con yêu quái để bảo vệ ngôi làng. Nhiều hình ảnh độc đáo trong Nooby Bird mà bạn chưa từng biết hãy nhanh tải về dế yêu của mình.
Bạn có cần đăng kí một tài khoản riêng cho mình là bạn có thể tha hồ vượt qua các màn chơi trong tai game nooby bird. Với mức độ khó tăng dần đời hỏi người chơi phải khéo léo bắn để hạ gục những con quái vật, cùng với chú chim mang nhiều sức mạnh thần bị đang đợi ban chỉ huy.

Cùng với 60 bản đồ khác nhau và 300 kiểu quái khác nhau nó sẽ tạo ra sự sinh động khi chơi game. Bạn cũng có thể nâng cấp chú chim của mình trở lên mạnh hơn, hoặc trạng bị trở thành một con khác khiến các con quái vật trong tai game nooby bird không biết. Tải Game Pet Alliance- Liên Minh Pokemon Trong quá trình chơi bạn có thể có thể sử Item hỗ trợ khi chơi nó sẽ tiêu diệt các con quái vật cùng một lúc và bạn có thể bỏ qua tính năng MXH có thể chia sẻ kết bạn trong game. Hãy nhanh tay sử dụng và cảm nhận nhé.