Một chiếc tủ sắt văn phòng là thiết bị không thể thiếu đối với văn phòng, với thiết kế không những tiện lợi về sắp xếp tài liệu một cách ngăn nắp gọn gàng hơn kèm theo đó là tủ sắt văn phòng còn dùng để trang trí cho văn phòng của bạn một cách chuyên nghiệp hơn khi khách hàng vào văn phòng của bạn, giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.


Tủ sắt văn phòng 2 cánh kính trong suốt

Là công ty trực tiếp sản xuất ra tủ sắt văn phòng với hơn 100 mẫu mã tủ khách hàng thoải mái chọn cho công và văn phòng mình những chiếc tủ sắt có kích thước và mẫu mã hợp với mình nhất.Tủ sắt còn được thiết kế không chỉ để tài liệu mà còn thiết kế có ngăn treo đồ chiếc tủ phù hợp cho các phòng riêng của giám đốc và trưởng phòng giúp khách hàng có thể treo đồ áo của mình tại văn phòng tiện cho công việc hơn.

- Về chất lượng của tủ sắt Vinamax : Tủ sắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của cộng hòa liên bang đức và thép làm tủ được nhập khẩu thép đạt tiêu chuẩn của nhật bản.
- Kích thước tủ thông dụng : Cao 1830 x R 1000 x S 450 mm.
- Về màu sắc tủ có các màu thông dụng : Ghi xám, trắng sứ, ngoài ra Vinamax còn nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc cũng như kích thước và thiết kế.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
MR.Hùng - 0966 908 636 - phụ trách kinh doanh
Email : dragon.vinamax@gmail.com
website: http://vinamax.net.vn