Tải Game Đặc Nhiệm 3D Mobile APK iOS Phiên Bản Mới Miễn phí
- Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất trước nhất trên nền móng mobile tại Việt Nam, sở hữu cả 2 chế độ chơi PvP và PvE. Game sẽ được hỗ trợ trên smartphone, tablet dùng 2 hệ điều hành Android và iOS.
Những thông báo trước hết về ĐẶC NHIỆM - game bắn súng (FPS) trước nhất trên mobile đã lên sóng. Cập nhật ngay nếu không muốn bỏ lỡ tựa game siêu ngầu này! Game đặc nhiệm cho android android
thể loại game bắn súng và đã từng chơi qua những tựa game như Counter Strike, tập kích thì vững chắc sẽ dễ dàng làm quen với tựa game này bởi hình ảnh cũng như cách chơi trong game khá giống với những người tiền nhiệm trên phiên bản PC.- Đặc Nhiệm - Game bắn súng (FPS) trước nhất trên mobile cổ kiếm kỳ đàm online android
Nhiệm vụ chính là để có được trận đấu theo cách các giải thưởng khác nhau, được chia thành các tác vụ hàng ngày và phát triển công việc.
- Nhiệm vụ hàng ngày có thể nhận được mỗi càng ngày càng lần, phát triển công việc là đi theo đường chính của game hack, với một số nhiệm vụ đầy thử thách, có quyền truy cập vào kim cương, kinh nghiệm, năng lực và đạo cụ quý hiếm khác.
- Gift code game miễn phí Lời khuyên: Trong giao diện nhiệm vụ, nhấp nút "Go" để bắt đầu nhiệm vụ trực tiếp, loại bỏ các hoạt động kềnh càng! Code mã game
- Trong game đặc nhiệm online được xây dựng bối cảnh hình ảnh 3D phứa hoành tráng kiên cố sẽ làm bạn thú nhận. phối hợp với các hiệu ứng chiến tranh như tiếng súng nổ, bom nổ, khói lửa…sẽ làm cho bạn như đang bước vào cuộc chiến đích thực.
- Bạn sẽ được trang bị những khí giới đương đại nhất để xoá sổ bọn khủng bố, có rất nhiều nhiệm vụ được giao mà bạn phải hoàn thành. Hãy tải game đặc nhiệm cho android bắn súng 3d về máy để chơi ngay và hoàn thành nhiệm vụ.