Là một trong những thương hiệu đồng hồ được các chị em yêu thích ở Việt Nam nhưng giá đồng hồ Seiko nữ vẫn là nỗi lo lắng của phái đẹp. Trong phạm vi bài viết này, Xwatch sẽ đem đến cho bạn những loại đồng hồ Seiko nữ với giá thành phù hợp.

Chỉ trong mức giá trung bình từ 2-3 triệu, bạn đã có thể mua được những mẫu đồng hồ Seiko ưa chuộng nhất 2015 này :

Giá cả khoảng đó nhưng những vẻ đẹp của Seiko vẫn luôn được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và săn tìm. Vẻ thanh lịch nữ tính, Seiko đem lại sức lôi cuốn lạ kỳ cho người đeo và đam mê đồng hồ.

Giá thành của đồng hồ không riêng gì giá đồng hồ Seiko nữ mà các dòng đồng hồ khác cũng vậy, phải đi kèm với giá trị hàng hóa. Vì vậy, trong thời buổi ngày nay, khách hàng chắc chắn phải tìm hiểu cho mình hiểu biết cần thiết để phân biệt thật – giả.

Phát hiện đồng hồ Seiko giả như thế nào?

Những nét khắc số ký hiệu ngày tháng sản xuất hay model của máy phải gọn, sắc và không có gợn, trông thật tinh xảo.Mặt sau và mặt trước phải cùng hàng số 4 chữ số (là dòng máy)

Một đặc điểm nữa là dòng serial number có 6 chữ số in ở mặt sau trật tự, ngay ngắn còn hàng giả sẽ dễ bị lên xuống không thẳng hàng.

Trên mặt sản phẩm chính hãng sẽ có ký tự hoặc thông tin về loại máy, khả năng chống nước.

Ngoài ra còn một số đặc điểm phân biệt đồng hồ fake chung cho các nhà sản xuất đồng hồ như logo không nét, 2 kim lệch và không giống nhau về dạng và màu, hàng nhái có thể có dán nilon có vạch đỏ ở mặt sau….

Giá đồng hồ Seiko nữ ở cửa hàng Xwatch được cam kết tương xứng với giá trị thật của sản phẩm

Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người sử dụng

Dịch vụ hậu mãi số 1!

100% hàng chính hãng – Phát hiện Fake bồi thường gấp 10 lần!

Xem thêm:

http://www.xwatch.vn/