hiện , các mẫu sàn gỗ nhìn chung cùng lúc mẫu sàn gỗ công nghiệp nói riêng làm ngày thêm chiếm vị thế hoàn hảo trong các công trình kiến trúc do Cơ hội trang trí, sự hài hòa, vừa tạo điểm bấm gần gũi , thân thiện, vừa tạo cảm giác sang trọng, tinh tế. Đặc biệt, Nếu muốn như sàn gỗ tự nhiên có sự giảm bớt nhất nhất về kiểu dáng , màu nhan sắc thì sàn gỗ công nghiệp lại lắm. phong phú , đa dạng về chất lượng, chủng loại, giúp cho người có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm >>sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất<<

phía ven đấy sàn gỗ công nghiệp còn được gọi là sàn gỗ giá rẻ do so với mỗi sàn gỗ tự nhiên thì giá của sàn gỗ công nghiệp thập hơn từ 3 tới 4 lần, trong giai đoạn tính năng sử dụng cùng lúc độ bền cũng không liệt bao nhiêu .

Tuy nhiên, không quá xa lạ mà vì chưng sự phong phú , đa dạng này, bạn cũng dễ dàng mua nhầm phải sản phẩm có chất lượng không tốt, không đúng với mỗi đặc điểm và yêu cầu của ngôi nhà của mình. do đó , trước giai đoạn chọn mua sàn gỗ, người phải xác định mục mục tiêu sử dụng trước. chẳng hạn như Nếu muốn dùng cho phòng tắm, phòng bếp thì bạn phải chọn loại sàn gỗ công nghiệp chịu hơi nước , không lâm thấm, không trơn trượt…


Vỉ gỗ nhựa giá rẻ

thường nhật sàn gỗ công nghiệp có 4 lớp:

- Lớp vật liệu đặc biệt (melamine resins): trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt , tạo lên lớp bề mặt vững rắn chắc , chống nước , chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn đồng thời mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất cùng lúc dễ dàng lau chùi đồng thời bảo dưỡng.

- Lớp lõi cần gỗ HDF (high density flywood): được tạo thành vị 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm cho tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

- Lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên: lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc cùng lúc vân gỗ không đổi thay trong suốt quá trình sử dụng.

- Lớp tráng đằng dưới của tấm ván sàn: thường làm cho bằng nguyên liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống độ ẩm .

mau phong ngu lat san go dep 2

Ưu điểm của các mẫu sàn gỗ công nghiệp:

- Ít bị trầy xước, mài mòn, không gặp phải phai màu.

- Cơ hội chịu nhiệt cao, giảm bén lửa, chống cháy rất tốt.

- Không lâm mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết.

- Màu dung nhan , thiết kế đa dạng , nhiều kiểu vân tự nhiên đồng thời sang trọng.

- Giá thành hơi đắt so với gạch men, nhưng lại có tính năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cao hơn cùng lúc tương hợp đáng với đội ngũ tiền mất .

Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp còn có một số giảm về Cơ hội chịu hơi nước , nếu lâm ngập nước quá lâu sẽ dễ mắc cong vênh, nở đồng thời nứt gỗ…vì đấy , trong quá trình sử dụng, người với mỗi phải có cách bảo quản tốt và giữ giàng nếu có thời hạn sử sụng được lâu bền nhất.

Xem thêm >>Phương án lát sàn cho phòng ngủ<<