Khám phá hành tinh thám hiểm và chinh phục các bè giữa các vì sao trong Game Astronest The Beginning, một game chiến thuật không gian và văn minh xây dựng hoành tráng. Đắm chìm trong một vũ trụ tinh chỉnh độ sâu đáng kinh ngạc và gameplay thăng bằng. Tìm hiểu lý do tại sao AstroNest được hoan nghênh rộng rãi như là một trong những thương hiệu tốt nhất trong sci-fi!

chơi astronest the beginning trên GT-S7500
1 số tính năng
"Các trận chiến trong AstroNest là không đơn giản. Chiến lược là một trung tâm lớn trong trò chơi này, sau khi sờ soạng. bởi thế, bạn sẽ không tồn tại được lâu nếu bạn không nghĩ suy về nâng cấp, mở mang, và bất cứ điều gì khác mà sẽ bảo đảm bạn luôn trước đối thủ của mình "một bước -
"Nếu bạn đang náo nức chìm răng của bạn vào một trò chơi chiến thuật không gian dựa trên thịt, bạn có thể muốn rà soát AstroNest"
"Đây là một nền văn minh xây dựng trò chơi chiến lược thật sự phức tạp" xem thêm : tai game ban trung khung long chơi cực hay trên điện thoại.
Phát Astronest hiện nay và trải nghiệm:
● Một vũ trụ sci-fi của gameplay mịn cân bằng và độ phức tạp lớn. Thu thập tài nguyên, xây dựng và nâng cấp cơ sở của bạn, và chinh phục thiên hà!
● tùy biến rộng rãi các hạm đội của bạn giữa các thiên hà! Nghiên cứu hình thành chiến lược chiến đấu, nâng cấp vũ khí, công nghệ nước ngoài và TRONS để xây dựng các lực lượng chiến đấu cuối cùng!
● anh hùng huyền thoại với vô số các khả năng và các lớp học thay đổi cuộc chơi. Triển khai một chuyên gia Cannon cho hạm đội tàu chiến của bạn, hoặc một Economist để quản hành tinh của bạn!
● Chế độ multiplayer Sôi động! Xây dựng một mạng lưới liên minh cho những cuộc đụng độ hàng ngày, đi vào các cuộc tấn công người nước ngoài thú vị, hoặc tham gia vào các cuộc chiến tranh phe ồ ạt trên toàn cầu ... trong thời gian thực!
● Một dòng sản phẩm ấn tượng của chiến dịch truyền giáo, mở khóa, thành tựu và danh hiệu!
● Người kế thừa tinh thần cho các cổ điển dựa trên trình duyệt, Astronest.
AstroNest là miễn phí để chơi! Chơi ngay và tham dự cộng đồng của chúng ta về các chiến lược gia tận tình và chuyên gia DPS trên Facebook và các diễn đàn!
Link tải vê máy : http://taigameviethoa.net/game-astro...beginning.html - Đây là link tải miễn phí cho di động.