Thiết kế nội thất văn phòng là việc làm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp bởi hình ảnh nội thất văn phòng đẹp sẽ để lại ấn tượng lần đầu tiên gặp gỡ của đối tác. Tuy nhiên, Sự đắt đỏ của các văn phòng cho thuê khiến các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc tới diện tích mặt bằng mà công ty định thuê để làm nơi làm việc. Với một diện tích nhỏ mà phải đầy đủ các phòng chức năng để công ty hoạt động với một không gian thoải mái nhất. Vì Vậy, thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, hiện đại, sao cho nhỏ mà lại xinh, lại hiệu quả cao cho nhân viên làm việc là việc công việc cần thiết.
Thiết kế nội thất đẹpsao cho tiết kiệm về không gian và đẹp về kiểu dáng. Hãy đến với Thiết kế nội thất Hoàng Gia Design bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề không gian văn phòng làm việc của mình.

Dù công ty bạn lớn hay nhỏ, dù là doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân thì việc văn phòng cho lãnh đạo, giám đốc cũng vô cùng quan trọng. Tác phong của người lãnh đạo công ty thường thể hiện rõ nhất qua phong cách làm việc. Vì vậy, một bộ bàn ghế làm việc hiện đại làm giảm bớt sự cứng nhắc, một bộ ghế sofa để tiếp đón đối tác hiện đại, cùng với kệ đựng tài liệu cũng đủ thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, lịch thiệp của người lãnh đạo.

Sự hạn chế của những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ là thường bí bách và thiếu ánh sáng khiến ta có cảm giác căn phòng lúc nào cũng trong tình trạng ngột ngạt. với những tông màu sáng bắt mắt, cùng với đồ dùng nội thất đơn giản, nhỏ nhẹ và sự sắp xếp cây xanh khiến căn phòng làm việc có sức sống hơn. Điểm đặc biệt của văn phòng này chính là bức tường ngăn cách giữa không gian làm việc và không gian tiếp đón khách được thiết kế bằng những vách gỗ sẽ tạo cảm giác thông thoáng . Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của lãnh đạo trẻ trung, hiện đại này sẽ là sự gợi ý hữu ích cho phòng làm việc của bạn.

Mẫu bàn phòng họp hình oval với dãy ghế chân quỳ được thiết kế theo phong cách hiện đại làm bằng chất liệu da màu đen kết hợp với tay bằng inox sẽ làm cho văn phòng họp của bạn cực kỳ nổi bật và sang trọng.
Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại với màu sắc nổi bật của ghế ngồi làm cho phòng họp trở nên trẻ trung, năng động.

Đối với phòng họp có diện tích nhỏ thì lựa chọn thiết kế các đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản sẽ hợp hơn. Với sự chọn lựa này sẽ làm cho căn phòng thêm thông thoáng, gọn gàng nhưng hết sức đẹp xinh và tiện nghi. Về màu sắc nên sử dụng các tông màu sáng để làm cho không gian thêm thoáng.
Thiết kế nội thất văn phòng dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo....Phòng họp là phòng quan trọng nhất của công ty, vì nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện được nội lực vốn có của công ty. Phòng họp thường thể hiện lên hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học trong công việc. Một văn phòng có diện tích nhỏ thì việc thiết kế một phòng họp đa năng, cao cấp thế này là sự lựa chọn tinh tế của các doanh nghiệp.