Gầm cầu thang trở thành một không gian đẹp có thể tận dụng để chứa đồ và trang trí. Chúng ta có nhiều cách khác nhau để trang trí không gian cầu thang một cách độc đáo và lạ mắt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự, kèm theo dịch vụ thiết kế gầm cầu thang với nhiều tiểu cảnh đẹp tại Hà Nội

Gầm cầu thang là nơi ít được chú trọng trong ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc, trang trí và sáng tạo thì đây chính là nơi thể hiện được dấu ấn riêng của bản thân bạn . Chúng ta biết cách sử dụng đồ trang trí nội thất với thiết kế gầm cầu thang sao cho phù hợp sẽ mang đến nét đẹp nghệ thuật và gu thẩm mỹ táo bạo cho ngôi nhà của bạn.
Xem thêm: http://bietthuae.vn/biet-thu-co-dien/

Chúng ta có thể tận dụng gầm cầu thang làm phòng tiếp khách cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn, kiểu phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển. Đây là một ý tưởng mới mẻ và phá cách sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ấm áp và thoải mái.
Là người khéo léo và tính toán khi thiết kế, kiến trúc sư luôn biết cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Mỗi một không gian cầu thang sẽ có một ý tưởng thiết kế khác nhau và điều quan trọng là không nên để phí hoài một khu vực nào cả.
Có thể treo nhiều loại tranh nhỏ nhưng cùng 1 chủ đề tạo nên sự mới là cho ngôi nhà.Với những bức tranh cỡ lớn sẽ khiến ngôi nhà cuốn hút hơn. Đèn không chỉ có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho bức tranh mà còn giúp cho việc đi lại nơi cầu thang an toàn hơn.
Tham khảo: http://bietthuae.vn/biet-thu-tan-co-dien/
Việc sử dụng tranh treo tại các khu vực cầu thang cũng rất quan trọng. Để có được cách bài trí tốt bạn cần lưu ý các yếu tố sau. Nếu cầu thang tối nên sử dụng những chiếc đèn chiếu vào tranh. Chọn tranh có nội dung nhẹ nhàng sâu lắng hơn là những bức tranh sinh động, rực rõ