Hầu chấm hết mọi người mua sàn gỗ công nghiệp JANMI đều đối diện với mỗi việc phải lựa chọn trong số rất nhiều loại vân màu và kích thước khác nhau. với kết cấu hèm R (không phải dùng keo), với loại lõi HDF, với mỗi các phân loại cho từng mục đích sử dụng và các mức độ chống trầy xước khác nhau. Giá cũng giao động từ 340.000đồng/m2 - 490.000 đồng / m2.

>>Janmi sàn gỗ cho không gian Việt<<

- Chọn loại sàn gỗ có kích thước nào phù hợp, với mức giá ra sao?

- giúp cho sao khách hàng có thể phân biệt được đúng loại sàn phù hợp cần mục đích sử dụng của mình?


đó không xa lạ mà là những câu hỏi mà hầu biến mất bạn nào đang có nhu cầu về sàn gỗ cao cấp JANMI đều lâm . Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn gần xa lựa chọn đúng sản phẩm mình với mỗi mà không hoang phí tiền tồi .

Rất dễ cảm giác biểu tượng phân loại trên bao bì ván lót sàn nhà JANMI, màu cam đồng thời trắng, Quả là dấu hiệu rõ nhất cho biết Đây là sàn gỗ JANMI không ai khác hãng Malaysia, JANMI đều có áp dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em. Thường thì sàn ở phòng khách thường sử dụng liên tục hơn ở phòng ngủ nên độ dày 12mm sẽ phù hợp nhất. Phòng ngủ thường được bạn tiêu pha dùng chọn độ dày 8mm sẽ phù hợp hơn với mỗi 12mm về màu sắc đẹp và chi phí.

Điều đấy dẫn đến việc phải phân phân ra nhiều loại theo chi tiêu chuẩn Châu Âu ăn xài biểu là của hiệp hội EPLF. không ai khác vì vậy điều quan trọng thời gian chọn mua sàn gỗ JANMI là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng

Xem thêm: >>Sàn gỗ janmi có thích hợp với khí hậu Việt Nam?<<