cần hàng chục thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trên thị trường học , mỗi thương hiệu có tới vài loại, hàng chục mã sản phẩm cần giá thành đồng thời xuất xứ khác nhau,… đã khiến không ít khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp bối rối trong việc chọn lựa sản phẩm ván sàn gỗ ngoài trời rẻ phù hợp bằng nhu cầu cùng lúc túi tiền của mình.


Sàn gỗ công nghiệp có giá thấp nhất là bao nhiêu ? Xuất vùng từ đâu? Độ bền như thế nào? Là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất.

Trả câu cho câu hỏi đầu tiên “Sàn gỗ công nghiệp có giá thấp nhất là bao lăm ?” giá sàn gỗ công nghiệp thấp nhất giao động từ 150.000 – 200.000/m2, tùy thuộc vào xuất miền , chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ đồng thời chương trình bảo hành mà giá sàn gỗ thường chệnh lệch nhau từ 10.000 – 15.000/m2 sàn gỗ. Những loại sàn công nghiệp có giá dưới 200.000đ đều thuộc loại sàn gỗ 8 ly, phù hợp bằng nhu cầu ngắn thời hạn của khách hàng. Trong đó sàn gỗ Kosmos có giá tốt nhất , chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các loại sàn gỗ có cùng giá thành khác.


Xuất xứ của sàn gỗ giá rẻ nhất đa phần đều từ Trung Quốc, dĩ nhiên công nghệ sản xuất sàn gỗ đều xuất phát từ Châu Âu (Đức), nhưng được sản xuất tại Trung Quốc nên có giá khá rẻ. thêm số lượng loại sàn gỗ 8 ly nhập khẩu từ Thái Lan cùng lúc Malaysia có giá khá cao từ 300.000. người dùng đều có cân nhắc giá sản phẩm, nhu cầu và chất lượng sản phẩm Để lựa chọn.

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp tương đối tốt. Cho dù sản xuất tại Trung Quốc nhưng ăn tiêu chuẩn vẫn bảo đảm chất lượng , Nếu muốn sử dụng đúng cách, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền của sàn gỗ công nghiệp bây giờ .

sanngoai.com xin gợi ý càng đội ngũ dòng sản phẩm bảo quản sàn ngoài trời có giá rẻ hơn nhiều các loại sàn gỗ khác và độ bền cao như:

Sàn gỗ Kosmos – dòng sản phẩm tầm trung nhưng có giá rất tốt.

Sàn gỗ Morser – nếu mọi người muốn dòng sản phẩm cao cấp, giúp người an tâm về chất lượng thì Morser là sự lựa chọn không thể vứt qua.

Sàn gỗ Thaixin – Không có điều gì nếu phàn nàn về vẻ xinh xắn đồng thời chất lượng của sàn gỗ Thaixin. Tuy có giá khá cao nhưng giá nào thì chất lượng đấy , hàng Thái mà.

Chúc quý khách lựa chọn ván sàn ngoài trời như ý với giá hợp lý nhất !