Đèn bắt muỗi hình nấm với thiết kế hình cây nấm độc đáo, không chỉ giúp bắt được nhiều muỗi hơn mà còn là một vật dụng trang trí, làm đẹp cho căn phòng của bạn. Đèn bắt muỗi hình nấm có giá rẻ hơn hẳn so với các loại đèn, vợt diệt muỗi khác nhưng vẫn đảm bảo cho hiệu quả diệt muỗi hiệu quả hơn mong đợi.
>> đèn bắt muỗi unimax
Đèn bắt muỗi hình nấm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả bắt muỗi cao

Thay vì sử dụng các hóa chất tiêu diệt muỗi như hương muỗi, bình xịt, hoặc yêu cầu người sử dụng phải chủ động tìm muỗi và tiêu diệt như sử dụng vợt bắt muỗi, đèn bắt muỗi hình cây nấm là một sản phẩm bắt muỗi dựa vào cơ chế định vị của muỗi, nên rất an toàn, và cho hiệu quả cao.

Cụ thể, sản phẩm đèn bắt muỗi này tạo ra một lượng khí giống hơi thở con người, cùng với ánh sáng hấp dẫn phát ra từ bóng đèn bên trong sẽ thu hút muỗi. Khi muỗi bay vào bên trong sẽ chịu tác động của môi trường khô nóng từ bóng đèn và quạt, muỗi sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Xác muỗi sẽ được đựng dưới đáy chiếc đèn rất vệ sinh, gọn gàng.

Như vậy, điều duy nhất bạn cần làm chỉ là cắm điện cho đèn bắt muỗi hình nấm hoạt động, và chờ đến hôm sau tháo bỏ phần đáy đèn để loại bỏ những xác muỗi đã chết khô. Rất đơn giản, gọn nhẹ phải không nào?

Đèn bắt muỗi hình nấm dễ sử dụng vệ sinh cũng đơn giản

So với các sản phẩm đèn bắt muỗi khác, đèn bắt muỗi hình nấm có cấu tạo và thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản với thân đèn hình trụ, và đầu mũ có dạng hình nấm. Với thiết kế này, ngoài công dụng bắt muỗi, bạn có thể sử dụng sản phẩm này làm đèn ngủ cũng rất hợp lý.

Đèn bắt muỗi hình nấm mang lại giấc ngủ ngon và bảo vệ gia đình bạn

Với sản phẩm đèn bắt muỗi hình nấm, mùa hè này bạn không còn bị làm phiền trong giấc ngủ vì tiếng muỗi vo ve, không còn phải lo lắng trẻ nhỏ bị muỗi đốt, cũng như không phải lo sợ các bệnh lây truyền qua đường muỗi đốt nữa...
Thông số kỹ thuật đèn bắt muỗi hình nấm:

+ Đèn bắt muỗi

+ Sản xuất tại Trung Quốc

+ Nguồn điện: 220V/50Hz

+ Công suất: 4w

+ Kích thước: 16x17x11,5cm (chiều cao x đường tròn nấm x đường tròn đế đèn)

+ Bảo hành: 12 tháng

+ Dây điện dài 1m

Hiện đèn bắt muỗi hình nấm đang được phân phối với giá rất rẻ tại Công ty Hoàn Mỹ số 41 - Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển - Q.Thanh Xuân - Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ của Hoàn Mỹ để mua sản phẩm. Nếu cần tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng gọi Hotline 0985.720.826 - 01668.283.286