Trong lễ cưới món trang sức không thể thiếu được đó là nhẫn cưới. Chiếc nhẫn cưới chính là minh chứng cho tình yêu của đôi lứa yêu nhau tiến tới hạnh phúc xây dựng cuộc sống gia đình. Chiếc nhẫn mà cô dâu chú rể trao cho nhau mang ý nghĩa gắn kết tình cảm, minh chứng tình yêu của đôi lứa bên nhau trọn đời.

Những cặp uyên ương thường chọn lựa khá kĩ càng những món trang sức cho ngày trọng đại của mình. Cặp nhẫn cưới mang một ý nghĩa rất quan trọng và sâu sắc, để chọn lựa một cặp nhẫn cưới đẹp , tuy nhiên việc lựa chọn được nó cũng không hề đơn giản. Đây cũng là một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều cặp đôi cô dâu, chú rể làm thế nào để lựa chọn nhẫn cưới đẹp và phù hợp với xu hướng thời trang nhất. Sau đây , Tạp chí trang sứcxin gợi ý tới bạn đọc 5 mẫu nhẫn cưới đẹpvà được nhiều các cặp đôi trẻ lựa chọn nhiều nhất cho mùa cưới 2015 để các cặp đôi cùng tham khảo.

Mẫu nhẫn cưới vàng trắng

Nhẫn cưới vàng trắng đang trở thành xu hướng hót nhất đối với các cặp đôi giới trẻ Việt Nam, nhẫn cưới vàng trắng dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường vài năm nay, nhưng lại được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn và sử dụng. Đặc biệt là nhẫn cưới vàng trắng được nhiều các cặp đôi lựa chọn làm nhẫn cưới, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, hợp xu hướng thời trang hiện đại, sang trọng. Do đó, nhẫn cưới vàng trắng là xu hướng mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.Mẫu nhẫn cưới vàng trắng sang trọng và hiện đại

Nhẫn cưới vàng trắng rất dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục . Và nhẫn cưới vàng trắng còn có lợi thế là rất tiện dụng, các cặp đôi có thể sử dụng đeo làm đồ trang sức hàng ngày rất đẹp và sang trọng.

Mẫu nhẫn cưới vàng đính kim cương

Kiểu nhẫn cưới này được thiết kế tinh xảo hơn. Cặp nhẫn cưới thường được đính các hạt kim cương sang trọng . Các mẫu nhẫn cưới đính kim cương cũng rất đa dạng và phong phú, kiểu dáng hiện đại, nhẫn cưới kim cương được khá nhiều các cặp đôi trẻ có điều kiện lựa chọn. Với kiểu thiết kế đẹp và độc đáo này sẽ tạo sự nổi bật cho các cặp đôi cô dâu chú rể bởi sự lấp lánh và vẻ đẹp hoàn hảo mà chúng mang lại.Mẫu nhẫn cưới vàng đính kim cương

Xem tiếp