Tháp Phòng Đại Chiến hay còn có tên gọi khác là Tower Defense là game chiến thuật thủ thành online cực kì hấp dẫn, từng được phát hành thông qua cổng game Zing Me và 360Game nay đã xuất hiện bản Mobile cho cả dòng điện thoại Android và IOS. Game được dàn dựng trên nền tải game miễn phí với sự xuất hiện của các vị anh hùng tam phân thiên hạ (Tào Tháo,Lưu Bị,Tôn Quyền) : ngũ hổ tướng (Quan Vũ,Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung, Mã Siêu), ngũ tử lương tướng (Trương Liêu, Nhạc Tiến, Vu Cấm, Trương Cáp, Từ Hoảng), Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Hoàng Cái, Nhị Kiều (Đại Kiều, Tiểu Kiều), Chu Du, Điêu Thuyền, Hạ Hầu Đôn…..
Không chỉ dừng lại ở đó, tuy chỉ được dàn dựng trên nền 2D nhưng mặt đồ hoạ cũng rất được trau chuốt, từ bộ kỹ năng đa dạng và phong phú đến những trận chiến bên hồ sen hay cố thủ trên cánh đồng tuyết với 50 bản đồ và hơn 100 trận chiến, cùng hệ thống tai game android đấu trường PvP đặc sắc. Tháp Phòng Đại Chiến sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm khốc liệt và vô giá của người thủ hộ cũng như chinh phục giới hạn bản thân để đoạt lấy vinh quang trên chiến trường.
Hệ thống đấu trường PvP : đấu trường khốc liệt 9 vs 9 giành lấy ngôi vị bá vương. Hệ Thống kỹ năng PvE đa dạng : hơn 30 kỹ năng tung hoành trên chiến trường : tiên phong mở lối cùng Long Thần Uy của Triệu Vân, Huyết Liên Hoa thần bí mảnh mai tai mong kiem 3d nhưng đầy uy lực của Điêu Thuyền, Diêm Vương Thủ nghiền nát kẻ địch của Hạ Hầu Đôn, Hoả Ngưu Trận tung hoành trên chiến trường của Trương Phi hay triệu hồi một con Tử Lôi Long quần sát toàn bộ quân địch với kỹ năng Lôi Long Khiếu của Tào Tháo…..

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com