Gỗ thông pallet có rất nhiều trên thị trường học , bản tính là các thanh gỗ thông được gỡ từ kiện hàng Pallet, dụ nhập từ những độ ẩm có hàng hóa trọng lượng lớn được xuất khẩu sang những độ ẩm có nhu cầu. Trong đó Việt Nam mình là độ ẩm nhập nhiều hơn xuất, phần đông các ngành nghề đều được nhập khẩu. Từ nhu cầu đó kéo theo các kiện hàng được sinh ra Nếu muốn thuận tiện dễ dàng cho khâu vận dời , đỡ hạ, kê xếp trong kho hoặc Để trên xe bảo đảm cho hàng hóa không bị chịu lực tác động, hay gặp phải ẩm...Vậy tại sao kệ Pallet đã sử dụng rồi thì chất liệu đấy còn chắc chắn cùng lúc có đảm bảo cho việc tái sử dụng và tận dụng vào các mặt hàng khác đặc biệt là mặt hàng mẫu mã nội thất đòi hỏi về độ thẩm mỹ, sáng tạo đồng thời chất lượng cao.


Gỗ thông Pallet được tái sử dụng, Để đảm bảo thi công đồng thời sử dụng được thì các thanh gỗ thông được gỡ từ kiện Pallet mọi người tất cả sự chọn lọc theo một quy chuẩn nhất nhất sao cho việc ứng dụng vào các sản phẩm nội thất được hiệu quả . Quy chuẩn đẩy ra: Thanh gỗ cứng, các bề ngoài góc mép vuông thẳng, không mắc va đập hay nạn rứt, kích thước dầy từ 1cm tới 1.7cm, dài 1m tới 1m5, rộng bản tối thiểu 10cm. cần nhiều vật liệu từ kiện Pallet đều được tận dụng với mỗi quy chuẩn kích thước rất đỗi . Sau giai đoạn được chọn lọc, chúng tôi sẽ gia công lại bề mặt cùng lúc sử dụng vào các công trình thiết kế mang đậm chất mộc gỗ thông Để tạo càng sự thẩm mỹ, độc đáo riêng biệt trong thế giới nội thất.


Các sản phẩm được áp dụng khá phổ biến hiện như: bàn ghế cafe, trang trí ốp tường, ốp trần, quầy bar, kệ sách, kệ rượu, sàn gỗ ngoài trời Hà Nội kệ trang trí... hoặc là sàn nhà cần gỗ thông Pallet.


Ưu điểm của sản phẩm: giá thành rẻ, đậm chất mộc, độc đáo, lạ mắt, hình thức vân gỗ rõ ràng tự nhiên đồng thời không gây hại cho sức khỏe.


hạn chế : ý tưởng thiết kế , nguyên liệu thô sơ, mộc mạc không được tinh chỉnh như đồ gỗ nội thất cao cấp.


1. Ý tưởng quán cafe:


[IMG]D:\Sàn[/IMG]


Gỗ thông cho quán caffe


Với thị trường học cafe tràn ngập đa dạng phong cách cùng lúc đều đem nét đặc trưng hay là có sự bấm tượng j đấy cho mỗi quán thì việc đòi hỏi kiếm tìm ý tưởng Để có càng điểm click riêng biệt cho những bạn mới bức đầu đầu tư vào loại nhích vụ kinh doanh này là rất quan trọng. Vậy chúng tôi sẽ có ý tưởng gì cho các bạn ? với các sản phẩm như: những bộ bàn ghế gỗ thông pallet, hay là những bước vách, tường trang trí, hay là có thể là biển hiệu ốp mặt tiền cho quán...chỉ cần có ý tưởng cùng lúc thích không gian mộc các bạn gần xa sẽ có được một không gian quán khác biệt nhất, nhấp tượng nhất và "HÚT KHÁCH" nhất.
2. Ý tưởng cho phòng khách:


[IMG]D:\Sàn[/IMG]


Gỗ thông kết hợp sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách


Phòng khách là nơi người gặp gỡ, giao lưu bằng đối tác, hay bạn đảng đồng nghiệp đồng thời hơn nữa là nơi liên tiếp Để gia đình tụ họp quây quần đằng nhau Để bày tỏ niềm vui , sau ngày làm không nghỉ mệt mỏi . Vậy sắm cho mình được thêm bộ bàn ghế phù hợp với mỗi không gian này là có rất nhiều sự lựa chọn, Nếu muốn có 1 chút sự đặc biệt, ấn tượng tuy mộc mạc nhưng vẫn đem được phong cách sang mà giá thành lại rẻ, nhân tiện dụng Đó là bộ bàn ghế sofa từ gỗ thông Pallet.Xem thêm: Sàn ngoài trời rẻ