Tập hợp liên minh anh hùng của bạn và mang vào cuộc chiến! Magic Rush: Heroes có những trận chiến đầu đối đầu hùng tráng kết hợp với các yếu tố tốt nhất từ ​​các trò chơi RPG, trò chơi thủ thành và trò chơi xây dựng căn cứ. Với một câu chuyện chiến dịch chơi đơn tuyệt vời, những trận PvP trực tuyến, nhiều chế độ chơi và các nhiệm vụ hàng ngày, có hàng tấn cách để dẫn các anh hùng của bạn đến chiến thắng! Bạn thậm chí không có được trong các trò chơi để giành chiến thắng những phần thưởng của nông nghiệp tự động anh hùng của bạn! 'Thu thập những anh hùng huyền thoại, hình thành một đội ngũ thiện chiến, chiến đấu với những người chơi khác, và hoàn thành huyền thoại. Bạn cũng có thể tạo thành một guild với người chơi khác để cai trị vũ trụ hack game dungeon rush ! Sâu trong di tích cổ, anh hùng của bạn phải khám phá dungeon tối, đánh bại những con quái vật khủng khiếp, và chiến đấu cho vinh quang tại đấu trường!

hack Dungeon Rush
Các hành động được đánh giá cao về hình ảnh trò chơi phòng thủ hiện đã có trên Android cho điện thoại và máy tính bảng! Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình sử thi để bảo vệ vương quốc của bạn chống lại lũ Orc, Troll, pháp sư và ác quỷ khác khó chịu bằng cách sử dụng một kho vũ khí lớn của tháp và phép thuật tại lệnh của bạn!Chiến đấu trên rừng, núi và vùng đất hoang, avatar auto farm tùy biến chiến lược phòng thủ của bạn với những nâng cấp tháp khác nhau và chuyên môn! Mưa lửa khi kẻ thù của bạn, triệu tập quân tiếp viện, chỉ huy quân đội của bạn, tuyển dụng chiến binh Elven và đối mặt với những con quái vật huyền thoại trên một nhiệm vụ để cứu vương quốc từ các lực lượng của bóng tối!
Chức năng chính trong game:
1. Auto Farm trong nền trong khi bạn đang tự do để làm những việc khác. Kiểm tra lại sau để thu thập các thiết bị mới của bạn và xem tiến độ anh hùng của bạn
2. Khám phá hang động tối tăm, thu thập những anh hùng mạnh mẽ, thách thức người chơi khác trong đấu trường để giành chiến thắng của cải rất nhiều. Vào cuối mỗi mùa bạn có thể nhận được một anh hùng hiếm hoi duy nhất!
3. Hơn 200 anh hùng khác nhau của 6 loại khác nhau để thêm vào nhóm của bạn.
4. Ngẫu nhiên tạo ra các thiết bị và các mặt hàng để bạn không bao giờ có được những điều tương tự. Thu thập một hàng tồn kho có giá trị!
5. Tạo guild của riêng bạn, và lập nhóm với các thành viên của các guild khác để thách thức ông chủ của guild mạnh mẽ cũng như các cuộc thi khác để xem ai sẽ là bậc thầy của các hòn đảo nổi.
Link tải game về máy Infuse 4G I997 : http://taigameviethoa.net/dungeon-rush.html