Trên sàn diễn Catwalk những màn trình diễn thời trang của các siêu mẫu hàng đầu thế giới tạo ra sức hút rất lớn đối với các tín đồ thời trang toàn thế giới không chỉ vậy với các phụ kiện trang sức kèm theo họ đã tạo lên sức hấp dẫn cho mình, trong đó những cô nàng đeo khuyên tai một bên đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.
Trong các buổi trình diễn, các siêu mẫu không chỉ tạo ra sức thu hút đối với người hâm mộ bởi vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ, gợi cảm và cuốn hút mà họ còn lôi kéo được ánh nhìn khán giả bởi vẻ cá tính rất riêng trong từng show diễn. Trong buổi trình diễn họ càng nổi bật hơn với phong cách đeo khuyên tai một bên của các nữ siêu mẫu càng khẳng định cá tính mạnh , toát lên vẻ sành điệu, một phong cách rất ngầu nhưng không kém phần thu hút.
Khi trào lưu đeo khuyên tai một bên đang được giới trẻ ưa chuộng. Xu hướng bất đối xứng kéo theo phong cách đeo khuyên tai một bên trong làng mốt. Hầu hết các hãng mốt nổi tiếng tích cực lăng xê xu hướng này với những chiếc khuyên hình thù kỳ quái trong bộ sưu tập mùa Thu Đông.
Xu hướng này được các nhà tạo mốt lựa chọn dành cho các siêu mẫu trình diễn trên sân khấu nhằm tạo nên sức hút mới mẻ và khá độc đáo. Có thể lựa chọn đeo khuyên tai bên trái hoặc đeo khuyên tai bên phải tùy vào sở thích của từng người. Các siêu mẫu cũng có thể tùy chọn đeo khuyên tai bên nào để phù hợp với khuôn mặt và trang phục biểu diễn tạo phong cách nhất.
Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh các Sao siêu mẫu trên thế giới hâm nóng sàn diễn với phong cách đeo khuyên tai một bên khá độc đáo và ấn tượng.
Không chỉ xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn Thu Đông năm ngoái, năm nay xu hướng này còn được lòng nhiều tín đồ thời trang.

Lily Collins với mốt đeo khuyên tai một bên khá ấn tượng
Lily Collins là một trong những ngôi sao đeo khuyên tai bên trái từ sớm với kiểu khuyên “ear chain” dạng xích.
xem tiếp tại http://phunuduyendang365.blogspot.co...eu-mau-eo.html