So cần các loại len tường cần gỗ, hợp kim hay đồng, nhôm thì nhựa là một vật liệu được cho là tập hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Len tường cần nhựa hay là chỉ nẹp góc nhựa hoạt động ngày càng chiếm ưu thế đồng thời được nhiều bạn ưa chuộng trong những công trình kiến trúc bây giờ đại.


Vậy những lí bởi gì khiến len nhựa được ưa chuộng nhiều như vậy?


- Đặc tính vượt trội của len nhựa
So bằng len tường gỗ, len tường cần nhựa khả năng uốn cong. Đúng là một đặc điểm vượt trội giúp cho len tường với nhựa ngày càng được ưa chuộng bởi Cơ hội thích ứng linh hoạt cần những kết cấu kiến trúc khác nhau, tạo nên nhiều kiểu mẫu mã đa dạng hơn.
len-chan-tuong-VIC004
Len nhựa có độ bền rất cao. Không bằng sử dụng dầu, sơn hay verni Để giữ cho thanh len giữ được độ bóng theo thời kỳ , len tường nhựa không đề nghị phải sử dụng bất cứ chất liệu giữ độ bóng xinh như dầu, sơn gì ngoài việc lau bụi nhỏ nhoi . Len tường nhựa không thấm độ ẩm nên vô cùng thích hợp Nếu muốn sử dụng cho nhiều loại sàn gỗ ngoài trời giá rẻ kể cả sàn gỗ công nghiệp đồng thời tự nhiên trong những môi trường khác nhau. Len tường nhựa vày đó không sợ lâm bong tróc , co ngót, cong vềnh hay là gặp phải hư hỏng hóc vày mối mọt.

Lèn chân tường nhựa


- Giá thành đúng đắn
Giá thành của len nhựa nhìn chung khá hợp lí, rẻ hơn nhiều so cần nguyên liệu gỗ đồng thời tuy có đắt hơn so với mỗi len tưởng MDF, song điều này cũng phù hợp cùng lúc có thể ưng được do những đặc tính vượt trội của len tường. Lắp đặt sàn gỗ sân vườn

- Sự phong phú về mẫu mã , màu sắc
Để len tường gỗ thường có sự giảm bớt khăng khăng về màu nhan sắc , thiết kế thì len tường nhựa lại vô cùng phong phú , phong phú về điều này. Sự đa dạng của len tường nhựa giúp cho mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với kết cấu kiến trúc cũng như phong cách trang trí của không gian nội thất của bạn .


Tuy nhiên len tường nhựa cũng có thêm số lượng khuyết điểm mọi người với lưu ý như:

Độ bền màu giảm bớt . bằng vật liệu là nhựa, ánh nắng, nước ẩm có thể giúp phai màu của thanh len theo khi . vày đấy , len tường nhựa nên được sử dụng chủ yếu cho trang trí nội thất Để đảm bảo được độ bền cùng lúc màu sắc lâu dài. Để sử dụng cho trang trí ngoại thất, bạn với phải phủ lên thanh len thêm lớp sơn chống tia UV Nếu muốn giảm những tác động bất lợi của ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu sơn.

bên mé đó , Llen tường giúp cho với nhựa nên tất cả mắc biến dạng, cong vênh dưới tác động của nhiệt độ cao trên 500 độ C. vày đó , chú ý lắp đặt len tường với nhựa ở khu vực có nhiệt độ điều hòa ổn định nếu giữ được độ bền lâu.
Xem thêm: Sàn ngoài trời