Thần Thú Mobile (Than Thu Mobile) - Phiên bản Việt hóa của Dungeon & Evil - Tựa game được đánh giá “gây bão” thị trường Bắc Mỹ và Châu Á, sánh ngang cùng các huyền thoại game thẻ bài trên thế giới. Là game thẻ bài đầu tiên tải game tại Việt Nam cam kết “KHÔNG vip - KHÔNG hút máu!” - Thần Thú Mobile hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi bình đẳng, một trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho game thủ Việt Nam!
Kho thẻ bài khủng với hàng trăm chiến binh thuộc 3 chủng tộc: Tộc Anh Hùng kế thừa các năng lực của thiên thần như chúc phúc, hồi phục... Tộc Vong Linh sở hữu cạm bẫy và những skill sát thương dữ dội của quỷ. Tộc Quái Thú mang trong mình sức tấn công và sinh lực mạnh mẽ của loài linh thú. Với cam kết “Không Vip”, chiến thắng trong Thần Thú Mobile phụ thuộc chủ yếu vào chiến thuật game cho android phối hợp đặc tính của các thẻ bài. Cạm bẫy và hóa giải, hỗ trợ và khắc chế... mỗi trận đấu trong Thần Thú Mobile sẽ trở thành những trận đấu trí đỉnh cao. Trong thế giới của Thần Thú Mobile - Không có thẻ bài mạnh nhất! Chỉ có những thẻ bài phối hợp tốt nhất!
Mang cốt game card battle, Thần Thú Mobile cũng hội tụ đầy đủ tính năng của một game nhập vai (RPG). Người chơi có thể tùy chọn tạo hình nhân vật độc đáo cho bản thân, thu thập và cường hóa trang bị để gia tăng sức mạnh trong PvP, do thám. Bên cạnh đó, game cho phép người chơi kết bạn và nhận sự trợ giúp từ đồng đội trong các cuộc chiến. Game thẻ bài đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chuẩn RPG. Game thẻ bài tai game iwin đầu tiên tại Việt Nam cam kết "Không Vip - Không hút máu". Thần Thú Mobile hội tụ những điểm khác biệt và đặc sắc nhất mà một dòng game Card Battle có thể mang lại. Đến với Thần Thú Mobile, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng trên con đường thực hiện sứ mệnh cao cả: Triệu hồi Thần Thú - Diệt trừ Ma Tộc!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com