Đã bao giờ bạn được giao trọng trách đi mua ghế giám đốc cho sếp chưa? Dù đã từng hay chưa thì chúng tôi cam đoan rằng đó là một việc vô cùng khó khăn.
Nói tới giám đốc, ta nghĩ ngay đến sự sang trọng, uy quyền của nhà lãnh đạo, chính vì thế mà lựa chọn ghế dành cho giám đốc không thể đơn giản như ghế văn phòng của nhân viên được. Nó đòi hỏi không chỉ là sự thoải mái, tiện lợi mà còn phải thể hiện được đẳng cấp người đứng đầu công ty.
Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng ghế giám đốc cao cấp TQ có thể giải quyết vấn đề nan giải này.
Với những ưu điểm vượt trội, dòng ghế da cao cấp TQ đang làm hài lòng bất cứ nhà lãnh đạo nào kể cả người khó tính nhất.
Đứng đầu trong danh sách phải kể đến các mẫu ghế TQ01, TQ09, TQ10, TQ11…


1. Ghế giám đốc TQ01
Nệm ghế làm từ da thật, tựa nhiều đường may trang trí, có nẹp gỗ bên cạnh, tay ghế được làm từ gỗ tự nhiên sơn phủ chống xước, bền theo thời gian.
Kích thước : W710 x D830 x H1240-1300mm2. Ghế giám đốc TQ09
Ghế được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tay hộp ốp gỗ 3 mặt, đệm và tựa có nhiều đường may hình quả trám có tính thẩm mỹ cao.
Kích thước : W700 x D820 x H1160-1220mm3. Ghế giám đốc Hòa Phát TQ11
Ghế được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, tự lưng trang trí hình thang cân độc đáo, tay hộp ốp gỗ tự nhiên 3 mặt mang lại sự sang trọng cho văn phòng.
Kích thước : W730 x D820 x H1150-1210mmNgoài thiết kế riêng biệt, những chiếc ghế đều có chân sao bằng gỗ, có bánh xe di chuyển dễ dàng có thể nâng hạ độ cao sao cho phù hợp , lưng ghế có thể điểu chỉnh độ nghiêng dễ dàng nghỉ ngơi thư giãn.


Nếu gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn chiếc ghế ưng ý, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoàn toàn miễn phí.