Đây là một dự án của hãng thiết kế nội thất chung cư cho kiến trúc goldsilk complex có thể thành thật nói rằng họ có một giải pháp sáng tạo cho tất cả mọi thứ. Họ hoàn thành thiết kế mới trong năm 2015 và họ tùy chỉnh không gian cho một gia đình với hai đứa con.Các khách hàng muốn không gian 80 mét vuông này để được chức năng nhưng theo một cách đơn giản và không thiếu nhân vật. Vì vậy, các kiến ​​trúc sư đã phải có được sáng tạo và đưa ra các giải pháp thiết kế cá nhân để cung cấp cho mỗi cá nhân không gian.

Họ hình dung ra phòng khách như một không gian đa chức năng. Nó có một thiết kế linh hoạt và cho phép nhiều cấu hình khác nhau được tạo ra tùy thuộc vào các dịp và tâm trạng. Để có thể có được cái nhìn đó, nhóm nghiên cứu sử dụng đồ nội thất.

Phòng khách chung cư goldsilk complex có thiết kế tổng cộng bảy trên bánh xe có thể sắp xếp lại và tổ chức lại trong một loạt các cách khác nhau tùy thuộc vào các dịp và hoạt động. Vì vậy, ví dụ, nếu khách hàng muốn giải trí khách hàng, họ chỉ đơn giản là sử dụng các để tạo ra một tuyệt thoải mái, hoặc nếu họ muốn chơi trò chơi hội đồng quản trị như một gia đình, họ chỉ đơn giản là sắp xếp mọi thứ như mong muốn.

Ngoài ra phòng khách cũng bao gồm 4 ghế, thoải mái và một bàn cà phê. Họ là hai dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại. Một vài yếu tố vẫn cố định. Chúng bao gồm các TV treo tường và kệ góc . Mọi thứ khác, bao gồm cả các bảng treo treo từ trần nhà về một bên và gắn vào tường mặt khác, góp phần vào một phong cách trang trí rất linh hoạt chung.

Một hình khối màu đen đặt bên trái của lối vào phục vụ như là một đa chức năng. Nó tích hợp một loạt các tính năng bao gồm một giá áo, một cái giá giày, tủ quần áo, một loạt các tích trong tủ và một phòng tắm. Xuất hiện đơn giản và nhỏ gọn của nó cho phép nó để duy trì cái nhìn tối giản các khách hàng muốn trong khi cũng đáp ứng nhu cầu của họ để gia tăng chức năng và sự linh hoạt. Ngoài tất cả mọi thứ, khối này được bao phủ bằng sơn bảng đen đen, làm cho nó thực sự thú vị cho trẻ em càng tốt.

Trên bức tường đối diện với lập phương có một hội đồng sơn đánh dấu mà những đứa trẻ cũng thấy thú vị và vui nhộn. Nó cũng cho biết thêm một chút về sự đối xứng với phong cách trang trí kết hợp với bảng treo với một chuỗi từ chùm trần nội thất chung cư.

Nguồn: Nội thất INHOME