Bối cảnh của Star Wars: Commander diễn ra vào thời kỳ nội chiến thiên hà giữa phe của hoàng đế Galatic Empire và phe nổi dậy Rebellion. Những người phe Rebellion muốn chiến đấu để giành tự do game mien phi và thoát khỏi sự áp bức của đế chế Galatic. Game cho phép người chơi chọn cánh quân mà mình muốn theo: Phe đế chế Galatic Empire và Rebellion. Trở thành hoàng đế chỉ huy AT-ATS và TIE Fighter hay làm người anh hùng Han Solo hoặc công chúa Leia của phe cách mạng? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn!
Người chơi có nhiệm vụ xây dựng căn cứ vũ trụ của mình trở nên vững mạnh có thể chống lại sự tấn công của kẻ thù. Tại căn cứ, bạn phải huấn luyện đội quân game android của riêng mình, xây dựng tuyến phòng thủ và tấn công căn cứ của đối thủ. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ căn cứ, người chơi cũng phải đi tấn công quân địch và xâm lược những miền đất mới.
Nếu bạn yêu thích phim Chiến tranh giữa các vì sao hay game Clash of Clans thì không nên bỏ qua game chiến tranh thiên hà hấp dẫn này. Hãy tải ngay game về máy và thể hiện tài thao lược quân sự của mình. Star Wars: Commander là tựa tai game ionline hành động chiến thuật miễn phí dành cho Windows. Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào nhân vật trong series phim kinh điển "Chiến tranh giữa các vì sao".

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com