Ngọc rồng - Phiên bản cập nhật mới nhất được nâng cấp từ bản 095lên mà không theo quỹ đạo của các game thủ dự tính, chắc hẳn có điều gì mới chăng, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé. Quả đúng là như vậy chức năng của tai game ngoc rong online như sau:
Tải Game Ngọc Rồng Online là thể loại game đánh đấm, di chuyển ngang do nhà sản xuất Teamobi phát hành vào gần cuối năm 2013. Lấy cốt truyện của bộ manga Nhật Bản - 7 viên ngọc rồng hay bộ mới có tên là Dragon Ball , Ngọc Rồng Online được chuyển thể thành game online .
"Truyền thuyết kể rằng, thượng đế đã tạo ra Ngọc Rồng và đem nó để nó khắp nơi trên thế giới, nếu ai tập họp được 7 viên ngọc rồng sẽ nhận được một điều ước.
BunMa - con gái công ty điện tử Capsule cùng cha đã chế tạo ra máy dò tìm, quyết lên đường tìm đủ 7 viên ngọc rồng và thực hiện điều ước cho thế giới.
Trên đường đi , Bunma gặp Songoku - 1 người ngoài hành tinh được dân tộc Xayda bỏ lại để tiêu diệt Trái Đất nhưng khi rơi xuống đập đầu vào gốc cây và quên hết mọi nhiệm vụ. Với bản chất hiền lành, Songoku và Bulma cùng nhau đi tìm nhưng viên ngọc rồng còn lại rồi gặp những bạn bè mới như Yamcha - có con mèo đệ tử Buaru, Urôn hảo ngọt. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết....
Vào dần cốt truyện game Ngọc Rồng Online, bạn còn biêt được về các nhân vật mà họ gặp sau này, trong đó có những tên độc ác với nhiều tham vọng ...."
Quay lại phần giới thiệu, năm 2014, Ngọc Rồng Online được rất nhiều game thủ Mobile chọ lựa để cày cuốc, ngoài hình ảnh vui nhộn, lối chơi đơn giản, đỡ hút máu, game còn có dung lượng nhẹ, hỗ trợ tất cả dòng điện thoại và cả PC.
2. Tính năng và hình ảnh game Ngọc Rồng Online
Cùng Admin xem qua những hình ảnh và tính năng hấp dẫn trong game trước khi tải game Ngọc Rồng Online về máy các bạn nhé.
Ra mắt 2 chế độ pk mới của game Ngọc Rồng Online 064.
1) PK cờ màu
2) PK đồ sát cờ đen
3) Giành ngọc rồng sao đen
4) Chức năng Nhiệm vụ hàng ngày
5) Chức năng mã khóa hành trang
Tải Hack Game Ngọc Rồng Online 062 Premium Auto v5
3. Dòng máy và hỗ trợ chơi Game:
Các bạn có thể dễ dàng tải và chơi ngay game Ngọc Rồng 064 với tất cả thiết bị kết nối mạng như:
- Java : Game Ngọc Rồng Online 062 nhẹ, thích hợp với các dòng Java yếu, mạng chậm cũng có thể chơi game.
- Android và iOs : Thật tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành này, hình ảnh sẽ rõ hơn, di chuyễn sẽ mượt hơn.
- Windowphone : Gần đây, game Ngọc Rồng đã cho phép tải về trên hệ điều hành Windows phone thích ứng hết các dòng máy như Lumia.
- PC : Game cũng hỗ trợ trên PC mà không cần giả lập, sử dụng phím Lên , xuống, trái và phải để di chuyể + chuột hay Enter để tùy chọn
4. Cập nhật các bản Hack Ngọc Rồng
+ Auto Nhặt Đồ
+ Auto Buff Đậu
+ Auto Click
+ Mod Speed
+ Mod Fixlag
+ Ghép x2
Game hỗ trợ java và andoroid. Chúc các bạn online vui vẻ.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-ngoc-ron...va-va-android/