Có thể nói trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh hiện nay, inax luôn ở vị trí thống trị. Có được điều đó là nhờ vào mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, giá cả giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các sản phẩm Inax đều đạt Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khách hàng có thể yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình .
Khó khăn của tình hình kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng đã khiến cho việc tiêu thụ sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh có phần nào đó giảm sút . Nếu ví sản phẩm Thiết bị vệ sinh Inax là "chú Ngựa" bất kham cuồng chân thì đây cũng chính là lúc phải " tung vó" để có thể sốc lại thị trường . Bằng chứng chính là việc tạo ra những chính sách đãi ngộ phù hợp với xu thế, không ngừng cải tiến mẫu mã mà kết quả của nó là doanh số bán ra khiến các "đối thủ" khác phải nể phục .
Sản phẩm Inax là thế đấy, không quá ồn ào nhưng lại đi xâu vào thị hiếu của người tiêu dùng việt nên thiết bị vệ sinh Inax luôn là cái tên mà mỗi dân công trình không thể không biết tới. Có thể nhận thấy Thiết bị vệ sinh Inax đang hiện diện tại hầu hết các công trình lớn tại Việt Nam . Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành thì giờ đây khi bạn cần ở bất cứ nơi đâu thì Inax luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ cho gia đình bạn .
Khi nói đến chất lượng sản phẩm thì ai ai trong mỗi chúng ta đều không thể không nhắc tới sản phẩm made in Japan. Bạn có từng nghĩ Thiết bị vệ sinh Inax cũng có được những tiêu chuẩn đó ? Sản phẩm Thết bị vệ sinh Inax được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản, cho chất lượng cao và khả năng sử dụng tốt nhất cho người sử dụng .
Bao nhiêu từ đó thôi cũng chưa đủ dùng để nói về thiết bị vệ sinh inax, Thiết bị vệ sinh Inax đang cho thấy mình là ai, vị trí của mình ở đâu đi chăng nữa thì thiết bị vệ sinh inax đã ở trong trái tim con người Việt Nam từ lúc nào không hay .
Do có uy tín trên thị trường nên nhiều đơn vị đã làm nhái các sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax để đánh lừa khách hàng. Các sản phẩm như bàn cầu inax hay bon cau inax là những sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất. Vì vậy các bạn nên chọn mua ở những cơ sở phân phối uy tín để bảo vệ quyền lợi của mình.