Thời trang, nơi mà sự sáng tạo không bao giờ cho phép sự sao chép và hay sử dụng ý tưởng của người khác - hãng khác dù là nhỏ nhất. Nhưng ở đây chúng ta luôn thấy một điều rất mong mang ở trong danh giới của sự sáng tạo này.
Chỉ một nét thôi, sản phẩm đó cũng là một họa tiết mới. Chúng mang lại cho người yêu thời trang nhiều cảm súc màu sắc và những trải nghiệm mới. Nhưng chúng ta luôn thấy sự hao hao giống nhau của những họa tiết trang trí hoặc những đường nét thiết kế lặp lại.
Ví dụ như trường hợp mới đây nhất là hoa hậu Việt cô Nguyễn Thị Loan của đã mang trên mình một đường nét vải kẻ độc quyền của Burberry. Đây không hẳn là một hình thức PR danh tiếng hoặc thương hiệu, khi mà sản phẩm đã được hoàn thiện và mang đi dự thi một cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Có lẽ rằng nhà thiết kế của hoa hậu Nguyễn Thị Loan, đang bị ảnh hưởng và bị chi phối khi năm 2014 này, thời trang vải kẻ đang lên ngôi:


Hình ảnh của Họa tiết kẻ tràn ngập sàn diễn Thu Đông 2014 - Nguồn ảnh: Mask
Bạn đang cần những sản phẩm tương tự với họa tiết kẻ đẹp và sang trọng - giá thành hạ và chất lượng tương đương. Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ đặt hàng quảng châu uy tín VN Blueviet hãng đặt hàng order taobao chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội - Việt Nam.
Tin Post được tổng hợp bởi: Admin hangorder.com