Soccer Hero Cho Android là một trong những tựa game bóng đá đặc sắc cho game điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Nếu như ở các tựa game bóng đá mà chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn, thông thường các bạn sẽ phải thi đấu hoặc đào tạo, quản lý cả 1 đội bóng thì trong Soccer Hero tất cả lại khác. Game Soccer Hero v2.31 đã được hack full tiền cho Game Android hoàn toàn miễn phí.
Kinh nghiệm lịch sử và sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá từ sân để tách quốc tế lớn và thế giới.
Gây ấn tượng cho các đại lý, và huấn luyện viên rộng những đỉnh cao của thành công: chơi trong các câu lạc bộ tốt nhất, biệt thự và mua siêu xe như một cầu thủ bóng đá thực sự!
Đào tạo và nâng cao kỹ năng của bạn để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong các giải đấu! Nhưng cẩn thận không phải là quá ích kỷ, bạn sẽ làm hỏng mối quan hệ của bạn với đồng hành của bạn.
Đồ họa điều khiển, trò chơi phụ, tuổi thọ ấn tượng, bóng đá Anh hùng là trò chơi của bóng đá mà đã mất! Cập nhật thường xuyên.
Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện trong ứng dụng mua hàng.
KIỂM SOÁT cảm ứng trực quan
Kiểm soát bóng với độ chính xác mục tiêu và đánh bóng bằng ngón tay của bạn. Không ai swipe không chính xác! Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra các diễn viên và quay phim một cách chính xác, nhiều hơn nếu bạn đủ tốt.
Soccer Hero v2.31
Tinh năng Game Soccer Hero Cho Android:
– Lối chơi độc đáo mới lạ, cùng người hùng của mình trải qua quá trình tập luyện vất vả từng bước, từng bước trở nên nổi tiếng và tham gia vào những giải thi đấu lớn
– Game Soccer Hero APK sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét với giao diện điều khiển mượt mà, dễ dàng sử dụng. Game android hay
– Hệ thống trang bị vật phẩm trong game khá đa dạng từ những vật dụng thi đấu đắt đỏ như: giày, quần áo, lót chân, lót tay cho đến những ngôi biệt thự sang trọng, những siêu xe đắt tiền….
– Hệ thống nhân vật độc đáo dễ dàng tùy biến và đặt tên theo ý thích của bạn

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-soccer...thoai-android/