Tham gia cùng bạn bè trong tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mới nhất và thú vị nhất - HEROES CHARGE! Thu thập và đào tạo những vị anh hùng tai game của bạn, triệu hồi đồng đội, củng cố sức mạnh của các vị anh hùng và tiêu diệt kẻ thù trong trò chơi mang nhịp độ nhanh ly kỳ và cực kỳ gây nghiện.
Xin lưu ý, Heroes Charge hỗ trợ tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên có một số mặt hàng bạn có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy vô hiệu hóa trong ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt game cho android của mình. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm được các vật phẩm hiếm như “Ether” từ rương vàng hoặc đi viễn chinh. Những vật phẩm này có thể bán lấy 500k xu mỗi thứ.
Một số người chơi bán bình máu kinh nghiệm hoặc đá linh hồn, nhưng điều này là không nên, bình kinh nghiệm sẽ hữu ích ở những level cao. Đá linh hồn có thể bán 4k vàng, nếu bạn không thực sự muốn sử dụng thì mới bán vì nó có thể triệu hồi anh hùng và có thể sử dụng để tiến hóa anh hùng tai game ngoi lang cua gio và dành nhiều sao hơn. Xếp hạng đấu trường (Arena Rank) càng cao càng nhiều phần thưởng, kiểm tra “Rules” để xem phần thưởng. Chú ý răng xếp hạng đấu trường không ảnh hưởng đến độ khó của chiến dịch.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com