“bí ẩn Khải Huyền Thư” là tựa game khá hấp dẫn được và được đánh giá là một trong những game hay trong năm 2014. bí ẩn Khải Huyền Thư có hệ thống skill cực kỳ đẹp mắt, vật phẩm đa dạng phong phú đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường… các bạn sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ độc để khám phá bị mật của Khải Huyền thư.

>> Đọc thêm: Tải game tai zombie tsunami miễn phí cho androidGame có hệ thống map lớn với hơn 100 map cho bạn thỏa sức trải nghiệm, ngoài ra các bạn sẽ bị suýt vào cốt truyện cực hấp dẫn và hoành tráng khi được nhập vai vào Sina và Ella – mỗi nhân vật lại có một cảnh ngộ riêng, cốt truyện riêng nhưng được hòa trộn rất khéo và làm nên điều đặc biệt trong tải game bí hiểm Khải Huyền Thư miễn phíThế giới đang thăng bình thì bất ngờ bắt đầu xuất hiện các bất ổn – nguyên cớ bắt đầu từ những tin đồn về ngày tận thế và sự xuất hiện của các quái vật lạ đồ sộ. Và để làm rõ ràng những tin đồn này thì mọi người đã bỏ công sức đi tìm cuốn sách Khải Huyền – quyển sách này ghi lại những tiên tri và bí hiểm của nhân loại.

Cốt truyện:

Sina – Ella là hai học trò trường Chu Văn An đã tham dự vào cuộc lùng cuốn sách bí ẩn này. Tuy nhiên trong cuộc trên dưới này họ đã gặp phải vô vàn những khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết một vài Bí mật. Vậy kẻ giấu mặt này là ai? Hắn ta tìm đến Ella với mục đích gì ? Và liệu Sina – Ella có sát cánh cùng nhau đến hết cuộc chiến hay không?… quơ sẽ được trả lời khi bạn trực tiếp khám phá và trải nghiệm bí hiểm Khải Huyền thư.Quá quyến rũ phải không nào? Nhanh tay tải game về máy và chiến ngay thôi.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-bi-mat-khai-huyen-thu-mien-phi.html