Cập nhật nội dung mới trong phiên bản mới nhất 2015 với nhiều sự kiện mới:
Trong năm mới này, với những ngày đầu năm, khi game thủ tích lũy nạp thẻ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Chi tiết các bạn có thể xem hướng dẫn tích lũy trong game nhé.


Sau một chặng đường dài, cuối cùng phiên bản cập nhật phong vân truyền kỳ – PVTK 2015 cũng được nhà phát hành tung ra thị trường với cái tên V17. Với sự thành công bước đầu, game hướng đến người dùng trong phiên bản mới với nhiều đổi mới mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ.
Với phiên bản 2014, game đã có nhiều đổi mới về cả đồ họa, hệ thống nhân vật, hệ thống thú cưỡi cũng được cải tiến đáng kể.


Thông số kỹ thuật:
Game phong vân mobile hỗ trợ các dòng điện thoại Android – APK, IOS – Iphone. Ngoài ra game phong vân còn hỗ trợ thêm các dòng điện thoại java khác.
Có gì HOT ở Game Phong Vân Truyền Kì game GMO hàng khủng cho điện thoại này ?
Giới thiệu chi tiết về game
Tiện thể mình xin chia sẻ hiểu biết của mình về game cho các bạn đỡ bỡ ngỡ luôn. Game Phong Vân Truyền Kỳ cũng như các game cùng loại khác nhưng ở đây thì có đặc biệt hơn là hệ thống nhân vật khá phong phú.
Nhiều tính năng mới hơn. Cốt truyện vẫn là chiến đấu bài trừ thế lực đen tối và thống nhất thế giới. Tham gia chơi, nhập vai sống và chiến đấu hết mình thể hiện cá tính và đẳng cấp của chính mình.

Tải game tại: giaitri123.mobi/2015/07/tai-game-phong-van-truyen-ky.html

Xem thêm:
- Tai game gopet
- Tai game au mobile