Điều băn khoăn và khó chọn lựa của các bạn khi chiếc điện thoại nào tốt nhỉ?? Với chúng tôi cũng vậy thôi. Lúc chọn lựa thì chắc rằng như mình mong muốn thôi. <a href=" http://axmobi.net/dien-thoai-co-nokia-e52-co-gi-khac-biet.html">Điện thoại cổ Nokia E52 có gì khác biệt</a> so với các loại <a href=" http://axmobi.net/">điện thoại cổ Nokia </a> khác cùng dòng ??? Chúng ta cùng tìm hiểu về nó nào ???
Chung ta lại cùng tham khảo để quyết định sự lựa chọn của mình nhé !!! Nokia tiếp tục thêm vào dòng điện thoại doanh nhân của mình model mới, điện thoại cổ Nokia E52 với thiết kế gọn, mỏng, nhiều tính năng.

Nokia E52 bán ra kèm thẻ nhớ microSD 1 GB, 60 ngày sử dụng bản trial chương trình Files on Ovi. Nó được bán ra thị trường rẻ hơn Nokia E55 khoảng 20 euro. Điện thoại cổ Nokia E52 trang bị kết nối 3G với HSDPA, tốc độ 10,2 Mb/giây, HSUPA 2 Mb/giây.

>> Xem thêm: ĐIỆN THOẠI CỔ DI ĐỘNG LG KE970

Điện thoại cổ Nokia E52

Điện thoại cổ Nokia E52 là một bản sao của điện thoại Nokia E55, chỉ khác máy bỏ đi bàn phím một nửa QWERTY, thay vào đó là bàn phím số đơn giản, giống như E51 đi trước. Điện thoại E52 trang bị kết nối 3G với HSDPA, tốc độ 10,2 Mb/giây,HSUPA 2 Mb/giây. Sử dụng phần mềm: xHTML, Dịch vụ dữ liệu, CSD/GPRS Office (Word, Excel, Outlook), Trình duyệt WAP, HTML, Java MIDP 2.1, Chơi nhạc MP3/AAC..., Games, WAP 2.0, Quay số bằng giọng nói

Với nhiều tính năng cao cấp đều được hiển thị trên mànhình rộng 2,4 inch, E52 tích hợp GPS và Wi-Fi. Đặc biệt, màn hình được thiết kế tự động xoay theo hướng sử dụng bởi sensor gia tốc kế bên cạnh la bàn kỹ thuật số và camera 3 Megapixel cho bạn phong cách ấn tượng.

Thiết kế phần đầu của điện thoại cổ Nokia E52

Những tính năng của điện thoại cổ Nokia E52 như: Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree), nghe nhạc, cài đặt hình nền, nhạc chuông, 3.5 mm audio output jack, Kết nối GPS, Ghi âm, Lịch nhắc việc, Máy tính cá nhân, Loa ngoài, Từ điển T9, Chụp ảnh hỗ trợ đèn Flash, FM radio, Báo thức, Đồng hồ, MP4, Quay Video, Thiết kế hỗ trợ chơi game , Công nghệ 3G, Video call.

Một trong những điểm ấn tượng nửa của điện thoại cổ Nokia E52 là pin theo máy cho phép đàm thoại liên tục tới 8 giờ, thời gian chờ là 23ngày. Mức sử dụng trên tương đương với Nokia E55 và gấp hai lần E51. Quả là lượng pin khủng để bạn tha hồ trò chuyện.

mặt sau của chiếc điện thoại cổ Nokia E52

Cùng với những thông tin trên và những những thông tin chúng tôi đã cung cấp cho các nhà sưu tập điện thoại cổ Nokia trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có những quyết định nên thêm những điện thoại cổ Nokia nào vào bộ sưu tập của mình.