Siêu Anh Hùng là game hành động phiêu lưu hấp dẫn dành cho hệ điều hành Java. Tuy là game 2D nhưng chất lượng hình ảnh chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Trong game Siêu Anh Hùng bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng với sức mạnh siêu nhiên và chiến đấu chống lại quân đội của bon tay sai đang âm mưu phá hoại thế giới của chúng ta, chúng được trang bị những vũ khí tối tân nhất, số lượng vô cùng đông đảo. Liệu một mình bạn có thể làm lên mọi truyện, một mình bạn có thể cứu thế giới xinh đẹp của chúng ta. Tải game siêu anh hùng và cùng nhập vai thành chàng anh hùng dũng cảm đứng lên bảo vệ hòa bình thế giới nhé!
Tai game dua xe mien phi

Khi tham gia game Siêu Anh Hùng cho điện thoại java này bạn sẽ nhập vai vào G-One một siêu anh hùng Shah Rukh Khan với sức mạnh siêu nhiên. Bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình với đội quân tay sai Ra.One. Nhiệm vụ trong game của bạn là tìm và tiêu diệt Ra.One HART trước khi hắn đạt được năng lượng vô tận có thể phá hủy trái đất. Bạn hãy dùng sức mạnh siêu nhiên của mình để có thể tìm ra vị trí đối phương và tiêu diệt chúng. Hướng dẫn chơi game :- Phím 1,2,3 nhảy – Phím 4,6 di chuyển – Phím 5 tấn công – Phím 7 đấm móc – Phím 9 thay đổi vũ khí (Súng điện, súng thường, đấm đá) – Phím 0 ngắm thùng thuốc nổ. Bạn đã sẵn sàng?
Tai game online mien phi

Bạn cần thật cẩn thận tránh bẫy và phục kích từ kẻ thù chính của bạn. Game sẽ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với không gian cực đẹp, bạn hãy cố gắng đi tìm bọn tay sai ra one để tiêu diệt hết bọn chúng trong thời gian nhanh nhất có thể. Siêu Anh Hùng là game chiến lược có đồ họa đẹp mắt dù chỉ là 2D, hệ thống âm thanh cực sinh động và vui tai. Siêu Anh Hùng kết hợp cả thể loại đấm đá cùng những pha bắn súng cực chất, thật thú vị phải không nào. Hãy nhanh tay tải game và cùng trải nghiệm cảm giác trờ thành siêu anh hùng phá tan các âm mưu xấu xa của các băng đảng nhé! Chúc các bạn thành công!