Eden 3D – Siêu phẩm game ARPG 3D siêu thực trên smartphone, thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu hành động sử dụng công nghệ Unity 3D đa nền tảng với lối chơi tương tác độc đáo, chạm màn hình ra skill, vuốt màn hình né skill ngay trên mobile.

Tải game Eden 3D cho Android và IOSTRẢI NGHIỆM SIÊU THỰC TRÊN ĐẦU NGÓN TAY
Eden 3D vượt trội so với các game trên thị trường bởi đồ họa. Kết hợp với công nghệ Unity 3D thông minh đa nền tảng, Eden 3D không thua kém bất kỳ game trên PC nào từ hiệu ứng kỹ năng, độ bóng mượt, ánh sáng huyền ảo và lung linh đậm chất thần thoại.
- Đồ hoạ ấn tượng, tương tác siêu mượt
- Chạm & Vuốt chiến đấu siêu độc đáo, cảm nhận kỹ năng nhân vật ngay trên đầu ngón tay.
- Boss siêu khủng, chặt chém siêu sướng. Không chỉ Boss loại thường, mà còn Boss không thể tưởng.
- “Thánh Giáp Saga” thay đổi suy nghĩ về thời trang của game, không chỉ để làm đẹp hay thể hiện phong cách riêng mà còn bổ sung các chỉ số sức mạnh đặc biệt cho nhân vật.
- Hệ thống Cánh huyền ảo lung linh, quy tụ các loại cánh đẹp nhất trong thần thoại Châu Âu cổ xưa.Với đồ họa đa nền, game Eden 3D sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoành tá tràng khi điều khiển mọi hoạt động của nhân vật. Thao tác chạm và vuốt cực kỳ mượt mà, cảm giác như đang chơi thực sự vậy, game không thua kém bất kỳ game PC nào từ kỹ năng tới âm thanh ánh sáng, tất cả quá hoàn hảo.
Người chơi sẽ hóa thân thành các Chiến Thần với nhiệm vụ bảo vệ thánh địa khỏi Ác Ma xâm nhập. Game Eden tái hiện lại những khung cảnh tuyệt đẹp, mang dáng dấp châu âu. Các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng như Vượt ải, Khiêu chiến boss, quân đoàn, nâng cấp trang bị, nuôi thú chiến đấu và các hoạt động như PvP, PvE ....
Tải game Eden 3D tại Tradaquan.mobi và cùng khám phá nhé!
Tải game Eden 3D cho Android, iOS