Để có thể đáp ứng được nhu cầu làm cho bên ngoài ngôi nhà thêm đẹp, ấn tượng và độc đáo các nhà thiết kế decal dán tường đã cho ra đời một bộ sưu tập giấy dán tường ngoài trời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của con người cũng càng tăng lên, vì vậy nhiều người không muốn chỉ có không gian bên trong nhà đẹp mà họ còn muốn bên ngoài ngôi nhà cũng phải thật đẹp, thật ấn tượng và độc đáo.

Nắm bắt được nhu cầu này của con người, các nhà thiết kế giấy dán tường của công ty Wall&Deco đã cho ra đời một bộ sưu tập giấy dán tường vô cùng độc đáo, dành riêng cho việc trang trí bên ngoài ngôi nhà.

Các nhà thiết kế cho biết, những mẫu giấy dán tường này của họ thuộc dòng giấy dán tường cao cấp và nó đặc biệt ở chỗ là các bạn có thể sử dụng để trang trí bên ngoài ngôi nhà mà không cần lo lắng về việc giấy dán tường sẽ bị phai màu sau một thời gian sử dụng.Những mẫu giấy dán tường ngoài trời….…đẹp, ấn tượng và độc đáo.Giấy dán tường ngoài trời……có thể chịu được ánh nắng chiếu trực tiếp……mà không bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

Các loại giay dan tuong thông thường sẽ bị phai màu nếu như tiếp xúc nhiều và trực tiếp với ánh sáng mặt trời, với mưa gió nhưng những mẫu giấy dán tường này sẽ không phai màu do đã được phủ một lớp chất giống như nhựa lên trên bề mặt có thể chống bay màu dưới mọi thời tiết.

Tuổi thọ của loại decal tường này cũng khá cao, nhưng do nó được dùng để trang trí bên ngoài, thường xuyên chịu sự tác động của thời tiết nên tuổi thọ của nó cũng kém hơn các loại giấy dán tường Hàn Quốc. Theo tính toán của các nhà thiết kế, tuổi thọ của những mẫu giấy dán tường này có thể lên tới 5 – 7 năm mà không có dấu hiệu bị bạc màu.

Hiện các nhà thiết kế mới chỉ cho ra đời hơn 10 mẫu giấy dán tường ngoài trời với hoa văn, họa tiết ấn tượng để thăm dò thị trường. Vì vậy nếu như nhu cầu về giấy dán tường ngoài trời tăng cao thì chắc chắn chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều mẫu giấy dán tường ngoài trời đẹp và ấn tượng hơn.