Phong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game và phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao của các dòng game mobile. Thuộc thể loại game nhập vai MMORPG chơi theo lượt dựa trên bối cảnh Đông - Tây kết hợp, game Phong Vân Truyền Kỳ chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông - Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.
Videos giới thiệu game Phong Vân Truyền Kỳ
Cốt truyện game Phong Vân Truyền Kỳ
Game Phong Van Truyen Ky được phát triển theo cốt truyện Phong Vân, nội dung game khá dễ hiểu, chỉ xoay quanh việc xây dựng thành trì, chiến đấu để xây dựng lại thế giới vốn rất hỗn loạn sau khi Pandora mở chiếc hộp ma khiến mọi tà tính bao trùm khắp thế gian.
Trải qua hàng triệu năm thì cũng đến lúc Pandora mở chiếc hộp ma quái của mình – chiếc hộp của tội ác và sự giận dữ. Kể từ đó mà quỷ tràn ngập khắp các vương quốc trên khắp thế giới, vạn vật chìm trong sự hỗn loạn khi các binh đoàn ma quỷ gieo rắc tội ác và sự chết. Đứng trước nguy cơ của sự diệt vong, các chiến binh trên khắp thế giới cũng về đây hội tụ lại và đã quyết định chung sức để chống lại Pandora (tướng khủng), quyết tâm giành lại hòa bình dù phải có hi sinh biết bao nhiêu người để tiêu diệt được binh đoàn quỷ dữ mạnh mẽ và rồi thế giới chuẩn bị có một trận chiến đẫm máu diễn ra,…
Game Phong Van Truyen Ky là sự kế thừa khá hoàn hảo của các thể loại game, game có nền đồ họa được đầu tư rất kỹ lưỡng với những màn PK mãn nhãn, hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,… hùng hậu nhất so với các gMO khác cùng thể loại trên thị trường. Vậy nên, không còn nghi ngờ gì nữa, game PVTK đã được thời gian chứng minh rằng nó vô cùng hấp dẫn, với lượng thành viên ngày càng đông đảo và rất trung thành.
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ còn có tên gốc là World Online và hiện nay đang đứng trong TOP 10 game nhập vai hay nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới do cộng đồng CMN Online bình chọn. Bên cạnh đó, game được thiết kế với nền đồ họa 2D khá đẹp mắt và chân thực, đặc biệt file tải và cài đặt của game Phong Van Truyen Ky cũng rất nhẹ và phù hợp với hầu hết các thiết bị Android, iOS và Java. Cùng với phong cách kiếm hiệp, tiên hiệp đan xen lẫn nhau và chất Thần thoại, nên gMO Phong Van Truyen Ky đã trở thành một trong những game HOT nhất và đỉnh nhất của năm 2013 và đang là game không thể cản phá trong năm nay 2014.
Điểm đặc sắc của Phong Van Truyen Ky
Tham gia vào game Phong Van Truyen Ky người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những lớp nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết như: Hiệp Khách, Pháp Sư hay theo tính cách hiện đại châu Âu có thể chọn Tu Chân hoặc Chiến Sĩ, nên nhớ mỗi lớp nhân vật đều có một điểm đặc sắc riêng cực kỳ thú vị từ cấp độ, nhóm tính chất,…
Hệ thống trang bị
Với các hệ thống đa dạng thuộc hạng bậc nhất như vậy, nên game Phong Van Truyen Ky sẵn sàng làm tê não các game thủ khi phải tính toàn từ các việc đầu tư cho đến việc phải lựa chọn cho nhân vật của mình với một bộ trang bị khủng, một con pet hữu chiến hay một con thú cưỡi đầy tính cách,… một trang bị đầy thời trang để thể hiện cung hoàng đạo riêng của mình.
Hệ thống nhiệm vụ
Khi đến với gMO Phong Vân Truyền Kỳ, bạn thoải mái trải nghiệm với một hệ thống nhiệm vụ bởi tại đây có rất nhiều thử thách đang chờ bạn khám phá và bạn phải thực hiện hàng ngày để luyện cấp độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, game còn có các phụ bản thường để bạn có thể đi một mình săn boss bình thường và cũng có thể lập một tổ đội để diệt boss khủng hơn.
Hệ thống đấu trường
Với một tựa game võ hiệp thì có lẽ hệ thống phụ bản sẽ được tất cả game thủ quan tâm nhất, bởi vì với hệ thống này thì nó sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động sự kiện lớn vào những ngày lễ, tết trong năm với một mục đích chung là đem đến cho người chơi có được một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị nhất. Hệ thống này sẽ không yêu cầu nhân vật của người chơi phải có một level quá cao để có thể tham gia đâu nhé, chỉ cần bạn nắm bắt thông tin mà tham gia thôi.
Ngoài ra, sau khi đã khẳng định được bản thân của mình với rất nhiều người khác trong Phong Van Truyen Ky Online, việc muốn có thêm một nửa cùng tham gia game hàng ngày là điều mong mỏi của các nhân sĩ giang hồ. Nên dù là nam hay nữ thì khi đến với Tử Cấm Thành là bạn có thể tham gia vào Hệ thống kết hôn và chọn cho mình một ý trung quân tri kỉ nhé!
Lấy bối cảnh của 1 thời đại hỗn loạn, sự giao tranh giữa 2 thế lực phương Đông và phương Tây giành quyền kiểm soát thế giới và giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong.
PVTK là sự sự kết hợp Đông - Tây đầy sáng tạo, những bản đồ trong game có sự phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý. Bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi thấy Pandora cùng xuất hiện với bản đồ Thục Sơn hay rừng rậm Tinh Linh xuất hiện cùng Cổ mộ Hán Vương.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/phong-van-truyen-ky-online/