Là một con người tinh tế, dù là sở hữu hay thuê một căn hộ không có nghĩa là có sao ở vậy. Bạn có biết rằng: cách thiết kế căn hộ, trang trí nội thất cũng phần nào thể hiện cá tính cũng như phong cách của bạn. Có rất nhiều cách để có được một căn hộ như mong muốn mà bạn không cần có kỹ năng về thiết kế. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn tìm ra kế hoạch trang trí hoàn hảo cho căn phòng.
Những tài liệu tham khảo.
Hãy xem qua các tạp chí trang trí nội thất hoặc lướt qua các trang web trang trí trực tuyến và xem những gì truyền cảm hứng cho bạn. Sau đó bạn có thể lưu hình ảnh hoặc ghim ý tưởng lại và thu thập chúng để xem xét về sau. Sau một thời gian bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số xu hướng trong những gì bạn thu thập,những thứ thực sự thu hút bạn nhất, từ màu sắc phổ biến, phong cách, cho đến mô hình. Bạn sẽ dần hình dung rằng căn hộ của bạn trong tương lai nó sẽ như thế nào bạn, và đó có thể là điểm khởi đầu cho kế hoạch thiết kế căn hộ của bạn.


Nhìn vào hiện trạng của Căn hộ
Có căn hộ của bạn có trần cao hoặc thấp? Một căn phòng rộng thênh thang hay có chia một vài phòng nhỏ? Những người phương tây, họ tận dụng không gian nên họ thường làm việc trong một căn phòng với trần rất thấp. Ngược lại, nếu bạn có một căn phòng với trần cao, bạn có thể đánh lừa mắt của người xem bằng cách đặt rèm cửa dài ở phía trên khung cửa sổ. Nó cũng tôn lên một vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.
Cân chỉnh tất cả trong ngân sách
Lựa chọn tốt nhất là các cửa hàng giảm giá, cửa hàng tiết kiệm, chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần nào chi phí cho việc thiết kế căn hộ. Nếu ngân sách của bạn không cho phép bạn trang trí cho toàn bộ căn hộ của bạn cùng một lúc, bạn có thể chọn một phòng để tập trung vào và làm cho nó hoàn hảo, sau đó qua các vị trí khác nếu ngân sách tiếp tục cho phép.
Bản thiết kế và lên kế hoạch
Bạn có thể tham khảo bản thiết kế căn hộ khác nhau và rút ra những cái phù hợp cho riêng mình, sau đó phác thảo ra kết hợp những những ý tưởng lại với nhau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình rõ rang, bạn sẽ ước lượng được những gì bạn sẽ cần phải mua, những gì bạn đã có để cân đối ngân sách cho phù hợp. Thường có những bản thiết kế và kế hoạch được chia sẽ miễn phí bạn có thể tải về máy tính và in ra, sau đó lọc lại những thứ bạn muốn có trong căn phòng của bạn.
Đơn giản mọi thứ
Đơn giản ở đây không phải là làm cho có hoặc hời hợt, nhưng đúng hơn đó là sự tinh tế trong thiết kế nội thất hiện đại. Nếu bạn muốn hoàn hảo hơn, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​với những thiết kế nôi thất, họ có thể giúp bạn phân tích và chọn đúng phong cách thiết kế cho căn hộ.
Trang trí một phần nào thể hiện con người của chính bạn, nó thể hiện sự sáng tạo, cá tính, sự tinh tế qua từng công việc, từng vật dụng mà bạn sắp xếp trong không gian mà bạn có. Những thiết kế đơn giản sẽ có giá trị về mặt thời gian lâu hơn. Hi vọng bạn sẽ có được căn hộ mà ưa thích.
Mọi nhu cầu cầu cần tư vấn về thiết kế căn hộ tphcm xin vui lòng liên hệ công ty thiết kế nội thất MoreHome. Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế mang tính thẩm mỹ, sáng tạo cao, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Quý khách có thể liên hệ công ty qua Hotline: 09863 56789 (Mr. Hoàn) Hoặc truy cập vào website: thietkenoithathcm.com để xem thêm nhiều thông tin hữu ích.