Mảnh sân nhỏ được quét dọn cẩn thận, sạch sẽ . Đây cũng chính là gara để xe của gia đình. Xung quanh nhà trồng nhiều cây xanh mướt với hàng dừa nghiêng nghiêng mang nét truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Quang Lê vô cùng khéo léo và tỉ mỉ khi trang trí bằng đá dòng chữ :’ Welcome” để bày tỏ sự hiếu khách của mình. Đây chính là điểm độc đáo của ngôi biệt thự của Quang Lê với lối thiết kế biệt thự cổ điển

Sử dụng tông màu trắng và kem làm chủ đạo khiến cho căn nhà trở nên nhẹ nhàng và tinh tế. Bộ ghế sofa màu đen hiện đại được thiết kế hình hữ L tăng thêm sự quay quần, đầm ấm cho nơi đây. Quang Lê đặt bức ảnh ý nghĩa vào nơi trang trọng của phòng khách.

Phòng khách - phòng ăn- sảnh chờ liên thông với nhau khiến cho căn nhà luôn thoáng mát, hài hòa.
Quang Lê sở hữu phòng thu của riêng mình với các thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Chiếc micro được Quang Lê vô cùng yêu thích.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn, đơn giản mang lại vẻ ấm cúng , thân thuộc. Sử dụng gam màu kem làm chủ đạo khiến cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng, hài hòa.
Nam ca sĩ có phòng chứa đồ với đầy đủ quần áo, giàu dép...hàng hiệu. Đồ dùng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và chứa nhiều kỉ niệm của Quang Lê.
Bộ sưu tập những mẫu cà vạt được Quang Lê cất giữ cẩn thận.