Vui3g xin update thêm một game hấp dẫn mới giành tặng anh em yêu thích thể loại game hành động bắn súng - bắn zombie với tên gọi Zombie Diary 2: Evolution

Zombie Diary 2 là game bắn “thây ma” siêu hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Zombie Diary 2 lấy cốt truyện cuộc chiến giữa con người và “thây ma” vẫn tiếp tục vì vậy nhiều anh hùng đã bị lũ “thây ma” tiêu diệt, nhưng may mắn bạn vẫn còn sống sót. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để tiêu diệt bọn “thây ma” này và giải cứu thật nhiều người còn sống sót càng nhanh càng tốt.
Cập nhật thêm bản game Zombie Diary Hack Full Coin và Gems dành cho tất cả dòng điện thoại android apk mới nhất tại đây.Theo như yêu cầu của một số game thủ yêu thích mấy con zombie ak nhầm game thể loại zombie thì cái tên Zombie Diary hiện đang thu hút rất nhiều lượt tìm kiếm và lượt tải của các game thủ đang sử dụng hệ điều hành apk vì game có thao tác bắn súng rất dễ nhưng lại mang nét rất riêng biệt so với các bản game cùng loại khác.
Hack Game Zombie Diary 2 Evolution Cho Android 1
Các Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Zombie Diary 2 Evolution :
- Zombie Diary 2: Evolution sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chiến đấu thực sự gay cấn và hồi hộp kể từ cốt truyện hấp dẫn cho đến hiệu ứng âm thanh hình ảnh sống động.
- Bạn có hàng loại các loại súng ống khác nhau với kho vũ khí đa dạng. Nhận vũ khí của bạn và chiến đấu cho sự sống còn tiêu diệt hết lũ zoombies
Hack Game Zombie Diary Evolution Cho Android 2
- 11 bản đồ với những trận chiến đầy gay cấn và kịch tính đang chờ bạn phía trước
- Sáng tạo nâng cấp hệ thống vũ khí, Sáng tạo nhân vật và kỹ năng phát triển hệ thống
- Hàng loạt zombie mạnh mẽ với những thuộc tính độc đáo
- Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn trên Facebook
- Hàng loạt tính năng hấp dẫn khác trong game đang chờ bạn khám phá.
Hack Game Zombie Diary 2 Evolution Cho Android 3
- Phiên bản Hack Zombie Diary 2 mà Vui3g update này, game đã được hack full coin và gems mà không cần root máy. Anh em tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ. Truy cập Vui3g.Com thường xuyên để tải thêm nhiều Game Hack Cho Android khác được admin cập nhật hàng ngày.

Nguồn : http://mchoigame.org/zombie-diary-ha...-coin-va-gems/

Chủ đề cùng chuyên mục :