Đến với Liên Minh Huyền Bí, người chơi có thể khám phá một thế giới rộng lớn với hàng trăm loại Quái vật cùng những phụ bản đầy hấp dẫn với những hiểm nguy cận kề. Cùng với gameplay đa dạng, phong phú, chất lượng đồ họa HD của game sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa game PC và game di động.
Liên Minh Huyền Bí là một gMO thuộc thể loại MMORPG mang màu sắc phép thuật Châu Âu trung cổ. Game kể về cuộc chiến giữa 2 phe Ánh Sáng và Bóng Tối được đẩy lên cao trào với các trận chiến Quân Đoàn hay lớn hơn là cuộc đại chiến giữa các quốc gia. Ngoài ra, người chơi game lien minh huyen bi có thể khám phá một thế giới rộng lớn với hàng trăm loại Quái vật cùng những phụ bản đầy hấp dẫn. Cùng với gameplay đa dạng, phong phú, chất lượng đồ họa HD của game sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa game PC và game di động. Hình ảnh sắc nét cùng âm thanh tuyệt hảo sẽ làm tăng kịch tính trong mỗi trận chiến và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

liên minh huyền bí
Đặc Sắc:
là game thể loại thẻ bài thế hệ mới trên nền điên thoại di động lấy ý tưởng từ các vị tướng đặc trưng trong bối cảnh đầy mâu thuẫn giữa các phe cánh của dòng game Esport Liên Minh Huyền Thoại. game flow free với các tính năng độc đáo sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Ngại gì mà không thử !?
- Các trận chiến nảy lửa giữa Liên Minh Ánh Sáng và Thế Lực Bóng Tối sẽ luôn luôn xảy ra từ các bản đồ rộng lớn cho đến những đấu trường rực lửa.
- Có 4 Calss nhân vật, mỗi class có 2 hướng phát triển nhân vật và 8 cảnh giới khác nhau. Người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra nhân vật của riêng mình qua việc phát triển thuộc tính, kỹ năng, trang phục của nhân vật mình lựa chọn.
- Với hệ thống thời trang vô cùng phong phú và đa dạng, người chơi có thể tha hồ lựa chọn món đồ thể hiện cá tính riêng: được sở hữu 12 trang bị nhân vật riêng, ngoài ra Liên MInh Huyền Bí còn cho phép các chiến binh trang bị thêm 5 phụ kiện thời trang đặc sắc, cùng các hiệu ứng trò chơi đặc biệt.
- Liên Minh Huyền Bí có hệ thống làm vườn riêng. Trong vườn, bạn có thể sử dụng rất nhiều hoạt động đặc sắc như: Hỏi đáp, Trồng trọt, Tiệm ưu đãi...
- Hệ thống quân đoàn Liên Minh Huyền Bí có tinh năng vô cùng phong phú, vừa là nơi các chiến binh có thể cùng nhau tụ họp, đồng lòng tham gia các trận chiến, hay đàm đạo, chém gió bàn sách lược.
- Hệ thống hàng trăm thú cưỡi cùng pet đa dạng phong phú và kỹ năng đặc biệt được trang bị không chỉ là vật trang trí mà sẽ trở thành món vũ khí lợi hại luôn luôn song hành cùng người chơi.
- Hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc, nhiều trải nghiệm thú vị.

liên minh huyền bí
• Trò chơi tái hiện chuẩn xác hình ảnh tướng cùng những kĩ năng đẹp mắt với phong cách chibi dễ thương
• Kiểu chơi mới lạ, người chơi được phép sử dụng kĩ năng của từng tướng theo ý muốn khi vào trận
• Người chơi hoàn toàn có thể tạo ra đội hình chiến đấu riêng với hệ thống tướng Liên Minh Huyền Thoại đa dạng, từ tướng chống đỡ hàng trước đến các tướng hỗ trợ, phép thuật và gây sát thương tầm xa
• Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật cá tính sẽ dẫn dắt bạn qua các bản đồ chứa vô số cạm bẫy và những pha giao tranh cam go với trùm cuối quỷ quyệt.
• Hệ thống đấu trường đầy thử thách, mang tính chiến thuật cao; cơ hội chiến thắng nằm trong tầm tay của bạn
• Hệ thống ngọc bổ trợ quen thuộc với người chơi Liên Minh Huyền Thoại giúp gia tăng đáng kể sức mạnh tướng
• Game có dung lượng nhẹ, đáp ứng tốt trên hệ điều hành Android và iOS ai cũng chơi được
link tải game : http://kenhgame.edu.vn/tai-game-lien-minh-huyen-bi.html - phù hợp cho tất cả dòng điện thoại