Ưu điểm của máy rửa bát Hàn Quốc thương hiệu Daiwa

Máy rửa bát Daiwa là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc ( không có SP nhái hoặc tương tự trên thị trường Việt Nam). SP có xuất xứ rõ ràng: Có CO(cerfiticate of Origin) và CQ (cerfiticate of Quality) do viện khoa học công nghệ Hàn Quốc cấp. Trên mặt sản phẩm có hàng chữ nổi rất to"Made in Korea". Máy có 7 chương trình rửa cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào vật cần rửa có mức độ bám bẩn thế nào. Ngoài máy còn có chức năng rửa bát, thìa, đĩa,..rửa rau quả, xoong nồi, rửa cốc chén, sấy khô bằng nhiệt.

Ưu điểm của máy rửa bát Daiwa:
- Thiết kế đẹp sang trọng, phù hợp với nhà bếp hiện đại
- Tiện lợi cho cuộc sống công nghiệp.
- Cửa sổ trong suốt, giúp quan sát máy vận hành.
- Nhiều chức năng- Tiết kiệm nước và điện.
- Khoang rửa bằng thép không gỉ vệ sinh, bền.
- Có chức năng rửa hoa quả
- Rửa sạch mọi loại bát đĩa với nhiều chương trình rửa.
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng.


Máy rửa bát Daiwa 1620S giá rẻ với kích thước nhỏ gọn đặt trên bàn những máy vẫn đầy đủ các chương trình rửa tương đương với những dòng máy rửa bát đặt độc lập. Máy Daiwa 1620S với 5 chương rửa: Rửa thường, rửa mạnh, rửa tiết kiệm, rửa nhanh, rửa ly. Mỗi chương trình áp dụng rửa cho các dồ dùng vật dụng có đổ bẩn khác nhau.
- Rửa thường: với chương trình này áp dụng rửa cho những đồ dùng ít bẩn và máy hoạt động với nhiệt độ của nước là 50ºC-65ºC.
- Rửa mạnh: chương trình này áp dụng rửa cho những bát đĩa bẩn và đã khô. Với chương trình này máy rửa với nhiệt độ của nước từ 50ºC - 70ºC.
- Rửa tiết kiệm: áp dụng rửa cho những đồ dùng hàng ngày ở chương trình này máy hoạt động với nhiệt độ của nước là 45ºC-55ºC.
- Rửa nhanh: áp dụng rửa những đồ dùng ít bẩn
- Rửa ly: áp dụng rửa cho những đồ sành, sứ, thủy tinh.
Qua các chương trình rửa trên máy rửa bát máy hoạt động với độ ồn 56db cùng lượng điện tiêu thụ 510w.


Máy rửa bát Daiwa DWA 3301H
với thiết kế đặt độc lập hoặc lắp âm trong tủ bếp. Máy được thiết kế 2 khoang rửa, rửa cho 12 bộ bát đĩa và phù hợp rửa được cả xoong nồi.

OTB Việt Nam - địa chỉ phân phối máy rửa bát Daiwa từ khi thương hiệu Daiwa vào thị trường Việt Nam. Hàng năm công ty chúng tôi cung cấp cho hàng trăm hộ gia đình cùng với nhiều dự án trên toàn quốc. OTB Việt Nam cam kết luôn bán hàng chính hãng, mới 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng trong nội thành Hà Nội. Khách hàng có thể gọi điện tới công ty theo số: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 ~ 0972 330 281 để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm, hỗ trợ về kỹ thuật bất cứ lúc nào. Các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng và chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.