Những ý tưởng chọn gối trang trí cho ghế sofa văn phòng - sofahoangan.vn

Để trang trí thêm cho bộ ghế sofa văn phòng khách thêm ấn tượng, gối trang trí có lẽ là vật trang trí hữu ích nhất. Tuy nhiên chọn gối trang trí thế nào để phù hợp và làm nổi bật vẻ đẹp của bộ sofa, cũng như không gian phòng lại không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn gối trang trí:


Lựa chọn màu sắc và hoa văn phù hợp với sofa

Nếu bạn là người yêu thích sự trang nhã, trẻ trung, đừng ngại khi chọn những màu sắc tương phản với màu da, vải bọc ghế sofa. Bạn có thể chọn những gam màu nổi bật như: màu vàng, hồng, cam,… đặt lên một bộ ghe sofa có màu sáng. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích nét nhẹ nhàng, cổ điển thì nên chọn màu gối có “ton sur ton” với màu da hoặc vải bọc ghế sofa.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại gối có đủ màu sắc, họa tiết trang trí gần gũi với thiên nhiên là sự lựa chọn hợp lý nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Nhưng những hoa văn hiện đại, trừu tượng lại mang đến sự sáng tạo mỗi ngắm nhìn.

Chọn kiểu dáng cho gối trang trí cho sofa

Gối trang trí sofa van phong thường có hình vuông. Tuy nhiên bạn hãy thỏa sức thể hiện cá tính của mình bằng cách thay đổi hình dáng của gối. Hình trái tim, hình tròn, hoặc có thể là các hình dễ thương khác… là những kiểu dáng mà bạn có thể chọn để đặt cùng với những sản phẩm gối vuông truyền thống.

Gối kiểu dáng độc đáo trang trí sofa

Chất liệu làm gối bạn nên quan tâm cả hai phần, ruột gối và vỏ bọc. Những loại bông gòn cao cấp rất ít bị xẹp khi sử dụng thường được dùng làm ruột gối và những vật liệu dùng làm vỏ bọc như vải thổ cẩm, nhung, vải bố, vải thô, vải nỉ, hoặc da… Vì đây là gối dùng để tựa, ôm, trang trí, bạn nên chọn những chất liệu hơi cứng một chút để nó có thể tạo được dáng đồng thời có sự hài hòa với bộ ghe sofa van phong của bạn.

Bạn hãy thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính của mình vào việc chọn cho mình những chiếc gối trang trí sofa độc đáo.

Những ý tưởng chọn gối trang trí cho ghế sofa văn phòng - Tìm hiểu thêm những mẫu ghế sofa văn phòng ấn tượng tại : sofahoangan.vn